Điều Em Cần Chỉ Là Một Vòng Tay Ôm

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dieu-em-can-chi-la-mot-vong-tay-om

Tình bạn giữa hai cậu học sinh cá biệt Chính Ngạn, Khải Hiên và cô bé gày gò thuần khiết như mưa đã bắt đầu từ buổi nướng thịt bên bờ suối, rồi gắn kết hơn qua những lần kéo nhau lên núi ngắm cảnh đêm. Qủa là như vậy! Như chồi non, tình yêu chớm nở trong cơn mưa tuổi trẻ không lường trước được mây mù, khi tình cảm trong trẻo giữa những người bạn thân bị thứ cảm xúc khó tên xen vào, ai nấy đều bối rối. Qủa là như vậy!. Không tốt hơn sao?

Kết thúc câu chuyện tình yêu tuổi trẻ sau bao năm tháng khá buồn.

Tuổi trẻ, nồng nhiệt, cháy bỏng, đôi chút bất cần và ngông cuồng.

Tuổi trẻ, biết yêu và tha thứ cho người mình yêu. Biết bao dung cho đối phương và cả che chở cho họ dù biết họ chẳng dùng ánh mắt trìu mến ấy giành cho ta.

Tuổi trẻ, dữ dội nhưng lại dè dặt với tình cảm của bản thân, day dứt mà chẳng nói nên lời, để rồi sau cùng lại hối hận.

Tào Chính Ngạn và Tiêu Vũ Huyên, cặp đôi tưởng chừng sẽ đến với nhau sau bao giông tố lại có một kết thúc buồn. Bao tiếc nuối của người đọc đượm buồn trên trang sách cuối cùng, tiếc ngẩn ngơ vì mong đợi, đợi một cái kết viên mãn của cặp đôi.

Mặc dù kết buồn, đừng vì nó buồn mà không đọc. Bởi lẽ có những kết thúc như vậy ta mới nhận ra rằng cuộc đời chẳng bao giờ hoàn hảo. Chẳng thể nào nam chính, nữ chính lúc nào cũng có cái kết có hậu.

Câu chuyện giúp ta nhận ra rằng, hãy “giành” lấy những gì mình cần và đừng hối hận gì nếu chẳng may không giành được vì biết chăng sẽ có một kết thúc hay hơn ngoài dự tính của ta thì sao, còn hơn là hối hận cả một đời.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi