Độc Dược Phòng Bán Vé

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

doc-duoc-phong-ban-ve

Độc dược phòng vé” của Ức Cẩm. Một câu chuyện ngôn tình showbiz mang yếu tố hài hước, thích hợp để thay đổi “khẩu vị” cũng như giải trí tinh thần.

Nội dung truyện kể về cô nàng Bạch Mạch Nhiên - một diễn viên. Thế nhưng từ lúc xuất đạo đến nay, cô luôn bị người ta chửi mắng rất nhiều, bị bêu xấu, bị uy һɪếρ cũng đã từng. Giả vờ trong sáng, bình hoa, dối trá, độc dược phòng vé,... Đối với vô số danh hiệu dùng để bôi nhọ này, Mạch Nhiên cũng chỉ mỉm cười cho qua. Bởi, cô còn phải cố gắng để chữa trị A Triết, người thân duy nhất còn sót lại trên đời của mình. Mặc dù luôn bị mọi người chê bai, nhưng công việc của cô có thể nói là thuận lợi, vì phía sau cô có... hậu thuẫn.

Mà hậu thuẫn của cô lại chính là Thẩm Lâm Kỳ, đại boss của công ty. Đẹp trai, ưu nhã, tài giỏi lại là một người có danh phận bề thế. Một con người dễ dàng làm đổ gục phụ nữ mà bị gắn cái mác đào hoa.

Phải chăng thế mà cô và anh vô tình trở thành tình nhân. Tình nhân hay lá chắn cô cũnh không thực sự phân biệt rõ, chỉ biết mối quan hệ này dù anh hay là cô thì đôi bên đều có lợi. Nhưng cũng không biết từ khi nào, đứng trước mặt anh, lợi ích đã bị cô vứt xó từ lâu, cô phát hiện và chắc chắn. Dù người đàn ông này có lạnh nhạt, lừa dối hay tổn thương cô, cô cũng không thể thoát khỏi vòng tay đó được. Bởi, cô biết.... cô thích anh rồi.!

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi