Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

doc-y-than-nu-phuc-hac-lanh-de-cuong-sung-the

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê là truyện ngôn tình xuyên không nữ cường rất đáng đọc,

Bạch Vũ đem thiên mệnh huyết mạch cho hắn, vô luận chuyển thế bao nhiêu lần, mỗi một đời cũng không thể tu luyện, mỗi một đời đều thân thể đều suy yếu, sống không quá 20 tuổi. Chỉ có dùng thiên mệnh huyết mạch kích hoạt lực lượng huyết mạch trong người Bạch Vũ, mới có thể làm cho thân thể Bạch Vũ hoàn toàn hồi phục, làm cho nàng thức tỉnh linh mạch.

Dạ Quân Mạc đem một ly máu tràn đầy đưa cho Bạch Vũ.

"Máu của ngươi có thể giúp cho người khác thức tỉnh linh mạch?" Bạch Vũ thực sự hoài nghi lời nói của Dạ Quân Mạc, nhưng nhìn thấy vết thương của Dạ Quân Mạc còn chưa tốt liền vì nàng mà chảy nhiều máu như vậy, cũng không nên lãng phí một phen tâm ý của người ta, cắn răng một hơi uống hết.

Dạ dày lập tức dấy lên một loại cảm giác giống như hỏa thiêu, nhanh chóng khuếch tán ra toàn thân.

Bạch Vũ cảm giác cả người cực kỳ khó chịu, trên người một hồi lại một hồi nhiệt hỏa nóng đến mức muốn chết đi, một hồi lại giống như ở trong hầm băng.

Một cỗ lực lượng khủng bố như nước lũ từ thân thể nàng bộc phát ra, linh mạch của nàng phát ra ánh sáng ngũ sắc, hoàn toàn thức tỉnh, đem rừng rậm âm u chiếu sáng như ban ngày.

Ám Ưng nhìn trên người Bạch Vũ ánh sáng nhiều màu đan vào nhau, nghẹn họng nhìn trân trối: "Đây là..... ngũ hệ linh mạch? Không có khả năng!"

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi