Đôi Mắt Em Lấp Lánh Ánh Sao
FULL

Đôi Mắt Em Lấp Lánh Ánh Sao

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Tòng Hải Nam

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: truyenfull

Tình trạng: Full

0 Đề cử

“Dạo này con bị sao vậy?” Mẹ cầm dĩa sườn lên bàn rồi ngồi xuống đối diện tôi, ân cần hỏi han, “Lên cấp ba rồi nên trong lòng bị áp lực hả?”

Ba vỗ vai tôi khích lệ: “Đừng sợ, con cứ tin tưởng bản thân xuất sắc là được!”

Tôi thật sự không cảm nhận nổi mùi vị của chén cơm trước mặt, chỉ gật đầu qua loa.

Thời gian trôi qua từng ngày, mà tới ngày kia là khai giảng năm học mới, ba mẹ đi công tác đến ngày đó mới trở về. Rốt cuộc tôi cũng không chịu đựng nổi nữa, tìm thẻ bảo hiểm với sổ khám bệnh của mình trong ngăn tủ rồi tới bệnh viện thành phố khám nội khoa.

“Mời Kiều Thụy số 41 đến phòng khám số ba.”

Loa thông báo lặp lại hai lần, tôi cầm sổ khám bệnh đứng dậy, đi tới trước cửa phòng khám số ba, tôi hít sâu hai cái rồi ngồi xuống ghế đặt đối diện bàn bác sĩ, đưa sổ khám cho vị bác sĩ già thoạt nhìn có vẻ từng trải trước mặt.

“Trong người thấy không khỏe ở đâu?” Bác sĩ không thèm ngẩng đầu dậy mà chỉ xem qua sổ khám, sau đó cầm 乃út ngoáy ngoáy những con chữ như rồng bay phượng múa lên đơn khám bệnh của tôi.

Mặt của tôi từ từ đỏ rần, khẽ kéo cái ghê dưới ௱ôЛƓ lên trước, lặng lẽ hỏi bác sĩ: “Con mười sáu tuổi rồi mà vẫn chưa hành kinh thì có bình thường không ạ?”

Bác sĩ dừng 乃út, mặt không biểu cảm ngẩng đầu nhìn tôi, thấy tôi ngại quá nên nhìn đi chỗ khác.

“Ba mẹ con có biết chuyện này không?”

Tôi gãi đầu nói: “Con sợ họ lo lắng nên không dám nói.”

“Phụt!”

Tôi và bác sĩ cùng nhìn về phía cửa ra vào, có một cô gái với mái tóc cột cao đang cúi người, một tay ôm bụng, một tay che kín miệng cười như điên.

Đến tận ngày hôm nay, mỗi lần nhớ lại cảnh tượng khi đó, tôi hận không thể một đấm đánh ૮ɦếƭ chính bản thân mình cho rồi.

Xem đầy đủ

Tủ truyện