Đơn Giản Hai Chữ Vì Yêu
FULL

Đơn Giản Hai Chữ Vì Yêu

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tử Ngôn

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

– Đúng là gái quán bar, dù là nhân viên phục vụ hay bartender đều không có ai tốt đẹp. Toàn là một lũ đua đòi đàn ông có tiền. Hơ, làm việc ở đâu cũng dơ bẩn.
Chiêu Ly nghe mấy lời xúc phạm quá đáng thì không thể nhịn được bèn chỉ tay vào mặt anh ta hùng hổ.
– Anh không biết gì thì mau câm cái miệng thối đó lại ngay trước khi tai họa ập xuống cái đầu nhỏ bé, hạn hẹp của anh đó.
– Hơ, tôi nói đúng tim đen nên cô nổi đóa à? Xin lỗi, Gia Khánh tôi không biết nói lời ngon ngọt, càng không biết nói dối. Sự thật diễn ra trưốc mắt, dơ thì tôi nói là dơ. Cô thích biện luận thì cứ việc, tôi đâu có cản. Còn chuyện nói là của tôi, cô không có quyền xen vào nhảy dựng.– Cái gì, anh..
– Thằng chó ૮ɦếƭ.
Chiêu Ly nóng giận giơ tay tát Gia Khánh. Nhưng anh ta lại nhanh tay chụp lấy cánh tay sắp rơi xuống mặt mình. Cùng lúc đó, Đăng Khang một lần nữa nhướng người về phía trước kéo lấy cánh tay đang nắm Chiêu Ly của Gia Khánh rồi vụt thẳng một nắm đấm rực lửa vào mặt anh ta.
Xung quanh mọi người đang dần tập trung về hướng ba người họ. Huỳnh Lâm và Lý Minh ngồi yên đó cụng ly rượu trong tay mà không khỏi mỉm cười.
– Phim hay lại có nữa rồi, đúng là mấy kẻ không biết trời cao đất dày này là gì mà. Hổ chưa xuống đồng bằng mà ai cũng tưởng mèo Hello Kityy.

– Ai nói, cho dù cậu ta có là mèo đi chăng nữa thì cũng là mèo máy Doraemon đó chứ. Cậu ta có gì mà không làm được. Chỉ mới ẩn mình một chút thôi mà mọi thứ lại loạn lên hết rồi. Từ từ đi, xem phim miễn phí thì ngại gì không xem chứ. Nào, dô, cạn ly.
Gia Khánh bên kia bị đánh nên tức tối trừng mắt muốn nuốt chửng lại Đăng Khang.
– Mày là ai, đừng nghĩ là khách thì muốn làm gì thì làm nhá.
Đăng Khang chỉ tay vào mặt Gia Khánh đùng đùng sát khí.
– Tao thích thì đánh, được không?
– Mày..
– Thôi thôi cho tôi xin đi, hai vị đừng có gây hấn ở đây nữa được không? Ở đây của chúng tôi là chỗ làm ăn đó.

Xem đầy đủ

Tủ truyện