Dòng Máu Mafia
FULL

Dòng Máu Mafia

Chuyên mục: Ngôn Tình

Tác giả: Vùng Trời Riêng

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Truyện Teen, Nữ Cường

Bạn đang đọc truyện Dòng Máu Mafia của tác giả Vùng Trời Riêng.

Từ nhỏ Rebeca Smith đã gặp trắc trở khi bị truy sát vì là con gái của trùm mafia.

May thay, cuối cùng cô cũng được, được đưa về sau khi lưu lạc bên ngoài một thời gian.

Cô ẩn giấu kĩ khả năng đặc biệt của mình, không để lộ ra ngoài mình có một trí nhớ khủng vì mang hội chứng trí nhớ siêu phàm (Hội chứng Hyperthymesia).

Cơ thể cổ còn luôn dư thừa Adrenalin khiến cô có thể tỉnh táo, bĩnh tĩnh phân tích mọi thứ cực nhanh trong mọi trường hợp, cô tự tôi luyện bản thân và sống ẩn thân, khép kín không dám lộ diện sợ bị phát hiện và tiêu diệt.

Cho tới một ngày linh cảm của cô trỗi dậy, liều mình trở về quê hương phát hiện mẹ và anh trai còn sống, đang bị giam lỏng bởi chính cậu ruột, kẻ đã sát hại cha cô và cướp đoạt đế chế của gia đình. Vincent Carter, kẻ đứng đầu một gia đình mafia khác đã phát hiện ra bí mật của cô, khi cả hai lâm vào bước đường cùng, đã thỏa thuận và lợi dụng nhau cho mục đích của mình, gia đình Carter lên vị trí tối thượng còn cô gái trả thù cho gia đình giải cứu cho mẹ và anh.

Sự kết hợp của một người có trí thông mình và khả năng tính toán kín kẽ cộng với một người có trong tay vũ khí tối tân nhất, đội quân tinh nhuệ nhất liệu có thể chiến thắng được khi các gia đình mafia còn lại đã liên kết ngoài mặt âm mưu chia rẽ đôi bạn trẻ nhưng sau lưng lại âm thầm thuê sát thủ để tiêu diệt họ?

Đoàn kết thì thắng, chia rẽ thì diệt vong.. trong đám bạo loạn ấy làm thế nào để họ tìm được nhau, bảo vệ nhau, chỉ có một thứ duy nhất, sợi dây tình yêu bất diệt.

Xem đầy đủ

Tủ truyện