Đông Tây
FULL

Đông Tây

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Triệu Vụ Vân Tịch

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: thuynguyetkinhhoa.wordpress

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Đoản văn, hiện đại, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng, HE
Edit: Thủy Tĩnh Các

“Ra ngoài.”

“Một mình?”

“Cùng Điền Nhạc.” Vưu Tây không cần suy nghĩ, ánh mắt nhìn chằm chằm vào TV, trong tay cầm nửa cốc Coca.

“Nga, anh không biết hóa ra cô ấy có năng lực siêu nhiên, đang nằm viện vẫn có thể thần du cùng em trên đường.”

Vưu Tây “phốc” một ngụm phun sạch đồ uống, quay đầu lại, Hướng Đông đã đi vào phòng tắm.

Nghe tiếng nước ào ào trong phòng tắm, Vưu Tây sửng sốt ngây ngốc đến nửa ngày.

Đương nhiên, hắn không cố ý lừa Hướng Đông, hơn nữa, Hướng Đông cũng đã từng lừa gạt hắn, dù có thể bản chất lời nói dối của hai người bọn họ không giống nhau. Chính là, hắn mỗi lần đều bị Hướng Đông vạch trần, mà Hướng Đông sau mỗi lần đều đích thân nói thẳng thắn với hắn.

Tỷ như lúc này, môi Hướng Đông phủ xuống trên người Vưu Tây đang do dự. Thời điểm đến gần môi Vưu Tây, đột nhiên thốt ra một câu, buổi tối ăn cơm thật sự không tránh được, bị chuốc hai chén, có phải còn hơi có mùi hay không, nếu không được thì lại đi chà răng lần nữa!

Vưu Tây cực kì tức giận, liền đuổi Hướng Đông ra phòng khách ngủ.

Nhưng nửa đêm Hướng Đông lại sẽ ung dung mở khóa cửa phòng ngủ, tiến đến ổ chăn của Vưu Tây, lý do cũng tùy mùa mà biến hóa: mùa hè thì ôm hắn nói bên ngoài quá nóng, mùa đông lại ôm hắn nói bên ngoài quá lạnh. Sau khi hòa hảo sẽ dán vào sau lưng Vưu Tây nói: Ai! Nằm bên cạnh em vẫn là thoải mái nhất. Vưu Tây cố gắng mà không thể hiểu được, trong nhà nói chính xác ra phòng ngủ chỉ có một ưu điểm duy nhất là yên tĩnh, mùa hè rõ ràng phòng khách có quạt, mùa đông không phải toàn bộ phòng ở đều có hệ thống sưởi sao? Còn nữa, cái gì mà nằm bên cạnh em vẫn là thoải mái nhất? Vậy anh từng nằm với ai rồi? Vưu Tây mỗi lần mới vừa khí vận đan điền, chuẩn bị bốc hỏa, chợt nghe bên tai có luồng nhiệt khí, người kia cúi đầu truyền đến một câu: “Thực xin lỗi! Anh không tốt, sau này nhất định nhớ kỹ.” Sau đó hai cánh tay trên người mình sẽ siết càng chặt. Vưu Tây động động khóe miệng, cuối cùng lui lui thân mình, áp vào thân thể rắn chắc đằng sau.

Xem đầy đủ

Tủ truyện