Du Thái Hoa
FULL

Du Thái Hoa

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Lập Thệ Thành Yêu

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Cổ đại, lãng mạn
Người dịch: Nguyễn Thanh An
Đánh máy: Chickenliverpate

Hoa Thái U sau khi mất cả cha lẫn mẹ liền được Tiêu Bái nhận nuôi. Tiêu Bái chính là huynh đệ kết nghĩa với cha nàng, từng thề rằng nếu một người sinh trai một người sinh gái thì sẽ cho kết thành phu thê. Thế là nàng cũng đã trở thành con dâu của Tiêu gia.

Tiêu Mặc Dự là phu quân tương lai của nàng, từ nhỏ đã được mệnh danh là thần đồng...toàn thân toát lên một vẻ nho nhã phong trần. Hai người có tính cách trái ngược, ngày đầu tiên gặp đã trở thành oan gia.

Một ngày kia, sau khi đi xa nửa năm, Tiêu Mặc Dự đưa một biểu muội xa không nơi nương tựa về ở, người biểu muội đó vô cùng tâm đầu ý hợp với Tiêu Mặc Dự. Không lâu sau đó, tranh thủ lúc Tiêu Mặc Dự đi vắng, Hoa Thái U quyết định bỏ đi, chỉ để lại “giấy ly hôn”trên bàn.

Nàng một thân một mình đến Ung Thành, mua lại Tiêu Kim Lầu, ngang nhiên trở thành tú bà nổi tiếng nhất vùng! Tưởng chừng cuộc đời nàng từ đây không còn liên quan gì đến cái tên họ Tiêu kia nữa thì hai người lại tình cờ gặp lại nhau tại thanh lâu của nàng. Liệu đôi oan gia này sẽ ra sao?

Xem đầy đủ

Tủ truyện