Đừng Bắt Tôi Yêu Em

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dung-bat-toi-yeu-em

Đừng Bắt Tôi Yêu Emtruyện hay với những tình tiết xoay quanh nhân vật Diệp Mi và Dục Nam Phòng ăn to chắc bằng cả cái nhà 200m2. Chiếc bàn dài chải dọc từ đầu đến cuối phòng. Bộ bàn ghế nạm vàng, sa hoa được sắp xếp cẩn thận. Trên tường, những bức tranh thời Trung cổ đắt giá, mỗi bức phải lên đến 1 triệu $. Trần nhà pà một chiếc đèn Ý cổ vàng nhạt, những viên kim cương lấp lánh trong ánh đèn. Sự tráng lệ đến nhức mắt. 


Diệp Mi và Dục Nam ngồi cạnh nhau, đối diện là bà Quan.

“Gọi lão gia xuống đi.”

Kì Hàn vui vẻ nói với cô giúp việc trong nhà. Sau khi gập người kính cẩn, ngoan ngoan “Vâng ạ” một tiếng, cô giúp việc trẻ tuổi chỉ tầm 16 mau chóng mất hút sau chiếc cửa gỗ Hy Lạp.

Bà Quan nhìn chằm chằm Diệp Mi khiến cô không khỏi xấu hổ mà cúi xuống gầm bàn nhìn tay. Dục Nam cười khổ nhìn cô. Tay phải hắn cầm lấy bàn tay bé nhỏ của cô. Ngón trỏ xoa nhẹ vào lòng bàn tay giúp Diệp Mi bớt căng thẳng.

Một lúc sau, một người đàn ông trung niên đẹp lão bước vào phòng ăn, ngồi lên chiếc ghế chủ trì. Ông liếc mắt đánh giá Diệp Mi một hồi. Cô càng sợ hơn nhưng cũng nhớ ra phép tắc.

Quan Đức Phú không để ý đến câu chào hỏi khách khí của cô.

“Tiểu thư nhà nào?”

“Lâm Đại thị ạ.”

“Biết võ không?”

“Có ạ.”

“Biết lái xe mô tô với ô tô không?”

“Có ạ.”

“Biết bắn súng không?”

“Có ạ.”

Ông chẳng nói gì, im lặng không một lời giải thích cho những câu hỏi liên tục của mình. Bỗng ông cười xán lạn.

“Con đủ tiêu chuẩn làm Con Dâu Nhà Giàu, tháng sau cưới đi.”

Diệp Mi ngớ người còn Kì Hàn thì vui ra mặt. Dục Nam nhíu mày, nhanh chóng phản bác.

“Ba, tụi con chỉ mới quen nhau, ba đừng làm thế chứ không cô ấy sợ quá chia tay với con giờ.”

Ông gật đầu hài lòng, tay cầm đũa lên.

“Thôi mọi người đói rồi, ăn đi.”

Trong suốt bữa ăn, Diệp Mi cũng thấy thoái mải ra đôi chút. Cô với Quan Đức Phú trò chuyện về vấn đề chứng khoán, kinh doanh. Ông rất bất ngờ với sự hiểu biết của cô. Ông khen tôi rất thông minh, lanh lợi, đúng ra phải cho cô đi làm.

Diệp Mi rất vui. Cô nói chuyện rất hợp với hai vợ chồng. Ăn uống xong, họ ngồi ở phòng khách ăn tráng miệng, uống trà. Dục Nam và bố anh chơi cờ vua còn Diệp Mi với mẹ anh lại ngồi nói xấu hai người đàn ông của họ.

Thoát cái đã đến chiều, Dục Nam và Diệp Mi xin phép đi về. Họ chào tạm biệt nhau trước cửa. Chiếc xe xanh dương lăn bánh trên con đường.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi