Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

dung-bo-lo-tinh-yeu

Lúc này đêm đã khuya, trên trời, những vì sao đang lấp lánh, mặc cho chuyện đời biến chuyển thế nào, rốt cuộc mặt trời mọc, mặt trời lặn cũng vẫn không hề thay đổi. Cũng như ánh trăng kia, cho dù ngàn năm vạn năm trôi qua, nó vẫn sáng như trước, nhưng lòng người đã đổi thay.

Cô ôm lấy bờ vai của mình, tự cho mình một cái ôm, tư thế của cái ôm làm cho người ta nhìn thấy mà trong lòng không khỏi cảm thấy chua xót.

Tương Tư không biết mình đã ngủ tһɪếρ đi như thế nào, cả đêm cô không ngừng chìm trong ác mộng. Mãi đến khi từ trong cơn ác mộng tỉnh lại, cô mờ mịt nhìn lên trần nhà được chạm trổ tinh xảo, một lúc sau mới nhớ ra, đây không phải là ở trongký túc xá của trường. Cô thử định ngồi dậy, nhưng thân thể lại thấy giống như bị bánh xe nghiền qua người vậy, đau đến mức cô phải nhíu mày. Nơi hạ thân tựa như bị người ta xé rách ra rồi, khiến cả người cô đau xoắn đến mức không dám động đậy.

Tương Tư mấp máy đôi môi khô nứt, cảm thấy cổ họng khát khô như bị bỏng vậy. Cô vừa thử nhúc nhích một chút, định xuống giường lấy cho mình một chén nước, lập tức từ phía dưới thân thể truyền đến một trận đau đến khó chịu, làm cho cô không kiềm chế nổi liền khẽ rên lên một tiếng, trên trán toát ra mồ hôi lạnh. Lúc này cửa phòng tắm chợt mở ra, cô thoáng đảo đôi mắt tròn liền nhìn thấy Hà Dĩ Kiệt.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi