Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

dung-nhac-em-nho-lai

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại là một truyện ngôn tình xuất bản của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Cũng giống như hầu hết các truyện của tác giả, như Công Tắc Tình Yêu, Đông Cung thì đây cũng là một truyện các bạn nên đọc. Truyện có nội dung lôi quấn Từ trước tới giờ anh ta chưa bao giờ hỏi tôi muốn mua viên kim cương bao lớn, đây là lần đầu tiên, bất quá anh ta ra tay luôn luôn rất rộng rãi, không có bạc đãi tôi. Tôi nói: “Tùy anh thôi“.

Anh ta gật gật đầu, đưa tay xuống dưới gối lấy ra, lúc này tôi mới nhìn thấy trên tay anh ta cầm một cái túi gấm nho nhỏ, anh ta đưa túi gấm cho tôi nói: “Em đi đi, tôi gọi tài xế đưa em ra sân bay“.

Tôi có chút mờ mịt rút sợi dây buộc, nhìn thoáng vào bên trong túi gấm, là một viên kim cương to, rất to, so với những viên tôi đang có lớn hơn rất nhiều, viên kim cương lớn như vậy, quả thực giống như một khối thủy tinh.

Là ai nói, viên kim cương to lớn có một không hai trên đời, bất quá cũng chỉ là một cục cacbon.

Tôi bỗng nhiên hiểu ra, vì sao Tô Duyệt Sinh đưa tôi đến Nam Duyệt, anh ta sớm đã lên kế hoạch, muốn chia tay tôi thật nhanh gọn, cho nên ngay cả kim cương cũng đã chuẩn bị sẵn, lúc nào cũng có thể lấy ra, anh ta biết tôi sẽ không mở miệng đòi hỏi gì, dù là anh ta chủ động đề nghị, tôi cũng sẽ chỉ nói muốn một viên kim cương to. Bụng tôi trướng lên, như khó chịu, hoặc là bị đầy bụng, tôi nghĩ tốt hơn hết không nói gì thêm nữa, tôi không nỡ bỏ mặt mũi chính mình.

Cầm viên kim cương to lớn kia, tôi cứ vậy bước đi.

Mãi đến lúc lên máy bay, trong lòng bàn tay còn nắm chặt túi gấm kia.

Cái túi bị tôi nắm chặt, sợi tơ dệt của túi ủ trong lòng bàn tay, đặc biệt khiến người ta khó chịu, rốt cục tôi nhét nó vào trong túi xách, mắt không thấy tâm không phiền.

Tôi trở lại Trạc Hữu Liên, việc kinh doanh vẫn rất tốt, khách vẫn đông, tôi đi một vòng chào hỏi mọi người, văn phòng bên kia gọi điện nói có tiểu Hứa tìm tôi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi