Dưỡng Em Thành Vợ Anh

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

duong-em-thanh-vo-anh

Dưỡng Em Thành Vợ Anh - nghe cái tên đã muốn đọc truyện ngôn tình này rồi. Truyện của tác giả Phức Mai - tác giả cuốn Ngu Cơ Lừa Chồng

Trích đoạn:


Bọn họ không phải… không phải bắt đầu lui tới sao? Thế nào nói dọn nhà liền dọn nhà, thông báo một tiếng cho cô cũng không có! Chuyện này… Đây coi là cái gì hả!

“Có gì lên trên lầu hãy nói được không?” Anh xoay người cô lại, đẩy cô đi lên cầu thang, khóe môi nhếch lên thoáng hiện nụ cười xấu xa, ha ha, anh thật sự có ý xấu đấy.

Đi tới trước cửa, anh cầm chìa khóa mở cửa, đẩy cô vào trong nhà, tiện tay đặt thùng giấy ở bên cạnh cửa, trước khi cô mở cửa lôi cô vào trong пɡựᴄ, cúi đầu hôn cô.

“Ưm…” Phó Nhã Thiến không chuẩn bị trước, liền bị anh đoạt đi hô hấp, nụ hôn của anh có chút dã man, ʍúŧ môi cô có chút đau, tuy nhiên nó cũng khiêu khích rung động tận sâu trong nội tâm của cô, làm mê loạn tâm hồn cô.

“Mặt thật là đỏ, lại sốt lên sao?” Đới Dương Trinh không muốn rời khỏi môi cô, chống đỡ trên môi cô, mang theo nụ cười xấu xa ngắm nhìn khuôn mặt đỏ bừng của cô, cố ý trêu chọc.

“Không có!” Cô trừng mắt nhìn anh, “Gấu đen lớn, anh còn thiếu em rất nhiều giải thích.”

“Ơ kìa, hung dữ như vậy, nhìn em trừng mắt lớn như vậy, anh bắt đầu tưởng nhớ nhóc đáng thương vừa thích khóc vừa thích nói lời xin lỗi kia rồi.” Anh trêu đùa.

“Thì ra là anh hy vọng em tiếp tục ngã bệnh hả, em hiểu rồi.” Cô rất buồn bã cúi đầu, hừ hừ, chỉ có anh biết chơi sao? Bản tiểu thư cũng biết.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi