Đường Gia Tiểu Miêu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

duong-gia-tieu-mieu

Nếu các bạn đã đọc Đen Trắng của tác giả Triêu Tiểu Thành thì hãy đọc thử bộ này nhé. ...

Do vậy, Tô Tiểu Miêu được chuyển sang bộ phận tin tức xã hội- bộ phận thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm. Trong một lần truy tìm tin tức, Tiểu Miêu bị phát hiện, trong lúc đang đối mặt với cái chết thì Tiểu Miêu gặp được Đường Kính- 1 thanh niên bị thương do ăn đạn. Cả hai cùng nhau song kiếm hợp bích, phối hợp ăn ý để thoát chết cho đến khi có người đến cứu. Tô Tiểu Miêu, với cá tính sống an an ổn ổn, ngay sau đó đã lặng lẽ mà rút lui, chuồn đi một cách nhanh chóng vì biết thanh niên Đường Kính có thân phận liên quan đến xã hội đen, mà xã hội đen lại có thù hằn với phóng viên :)

Song, bạn học Tô пɡựᴄ lép lại không biết rằng, thần thái, sự thông minh và tính cách lanh lợi của mình đã thu hút Đường Kính =)))))))) Đường thiếu gia yêu Tiểu Miêu từ cái nhìn đầu tiên nên ra sức theo dõi, giúp đỡ, lấy lòng Tiểu Miêu; thậm chí sau khi lừa được chị Tô về nhà còn giả vờ uống say để ooxx mong được chịu trách nhiệm với chị Tô =.= cơ mà do chị Tô quá đầu gỗ, EQ âm âm âm vô cùng, Đường thiếu gia dùng trăm phương ngàn kế mà vẫn thất bại =.=

Đường Kính cầu hôn Tiểu Miêu, chị Tô do EQ quá thấp nên đã dùng một ván bài đánh cược. Kết quả, Tiểu Miêu thắng, nghĩ là do số trời nên lựa chọn việc out anh Đường. Sau cùng, mới biết, anh Đường là một cao thủ sòng bài, chấp nhận nhường chị Tô vì không muốn ép buộc, kết truyện, bạn học Tiểu Miêu đuổi theo thanh niên Đường Kính để cầu hôn =))))))))))))))))

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi