Em Còn Động Lòng Hơn Ánh Trăng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

em-con-dong-long-hon-anh-trang

Nếu bạn đang đi tìm một truyện ngôn tình Trung Quốc để đọc thì hãy đọc truyện Em Còn Động Lòng Hơn Ánh Trăng với nội dung chính: Chú Chu khá cẩu thả nên không nhận ra khát vọng và yêu cầu của bạn học nhỏ, Lâm Nguyệt không thể làm gì khác đành gánh vác trách nhiệm giáo viên của mình, suy nghĩ một chút mới hỏi Phó Nam: "Nam Nam muốn đi đâu chơi?"

Phó Nam gật đầu: "Con muốn đi ngắm mặt trời mọc."

Chu Lẫm vừa mới nuốt quả nho xuống cổ họng liền bị nghẹn, đột nhiên xoay người, cố gắng ho ra một cái. Ngắm mặt trời mọc, sao thằng bé không lên trời luôn đi? Đi sở thú, đi tới trường đại học đều rất đơn giản, thế mà lại muốn ngắm mặt trời mọc, có định cho người ta ngủ nướng không đấy?

Phó Nam không biết chú Chu đang chế nhạo mình, cậu có lòng tốt quan tâm nói: "Chú Chu, chú ăn từ từ thôi."

Lâm Nguyệt cắn môi nhịn cười, lúc bắt đầu cô cũng cho rằng Chu Lẫm không hứng thú với đề tài làm văn của bạn học nhỏ, nhưng lúc Phó Nam đề cập đến việc muốn ngắm mặt trời mọc thì Chu Lẫm liền bị nghẹn, rõ ràng là rất chăm chú nghe nên vô tình bị nghẹn. Người đàn ông này đối xử với người lớn hay trẻ con đều vậy, trong nóng ngoài lạnh.

Có điều, ngắm mặt trời mọc...

Thành phố Giang là nơi thích hợp để ngắm mặt trời mọc sao? Lâm Nguyệt học đại học bốn năm ở đây, cũng đi chơi khắp nơi rồi nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa được ngắm mặt trời mọc.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi