Em Thua Bạn Thân Anh Rồi!
FULL

Em Thua Bạn Thân Anh Rồi!

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Ái Nhã

Xếp hạng: 5/5 - 1 Lượt đánh giá.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Sáng sớm ngày thứ bảy, các thành viên của hai đội tuyển tập trung đông đủ trong sân trường quốc tế. Mộc Hân đứng cạnh Phúc An, và anh nói:
"Tí nữa chúng ta ngồi chung ghế nhé? "
"Vâng! "_đương nhiên là cô không từ chối rồi.
Thế nhưng kỳ đà vẫn luôn theo sát không ngừng:"Phúc An! Cậu và tớ ngồi trước nha! Tớ say xe! "
Phúc An ái ngại nhìn Mộc Hân, gương mặt cô đượm buồn rõ rệt. Anh định lên tiếng nhưng cô lại nói trước:"Anh ngồi với chị ấy đi! "
Cô đưa tay lên chỉnh balô trên vai, xoay gót đi lại phía Yến Vy đang đứng. Bóng dáng nhỏ bé, đáng thương lủi thủi bước nhẹ.
"Này... Các em đã đủ hết chưa? Hai đội đủ 50 người chưa đấy? "_thầy phụ trách cầm loa hô to hỏi.
Mọi người đồng thanh trả lời:"Đã đủ rồi ạ! "


"Vậy thì lên xe đi! Tùy chọn chỗ ngồi nhé! "
Tất cả mọi người đều nhanh chóng lên xe, Mộc Hân nhìn Phúc An và Duy Hạ ngồi vào hàng ghế phía trên, chưa gì cô ấy đã tựa vào vai anh. Anh còn cẩn thận chỉnh tay ôm lấy đầu cô ấy cho đỡ mỏi. Mộc Hân trong lòng có khó chịu cũng cắn răng mà chịu, ai bảo cô sợ mà không dám nói ra.
Yến Vy luôn bảo cô ngu ngốc, có lẽ ai thấy, ai biết cũng bảo như thế thôi. Nhưng thật sự cô rất sợ, sợ mình sẽ là loại con gái ích kỷ khiến anh chán ghét. Chỉ là bạn thân thôi mà, họ cũng thân nhau từ nhỏ rồi. Cô không nên nhỏ nhen như vậy.
Mộc Hân đi ra phía sau ngồi, cách mấy hàng ghế anh và cô ấy. Cứ tưởng Yến Vy sẽ ngồi cạnh mình nào ngờ một chàng trai nhanh chóng ngồi vào ghế bên cạnh.
Hắn ta cất tiếng chào:"Bé con! Uống sữa không? "
Mộc Hân bất ngờ nhìn Gia Hào đang tươi cười với cô, ánh mắt chứa đựng sự tham muốn, cưng chiều. Không phải là một hộp, mà tận một thùng cơ.
"Anh... Anh... "
"Gia Hào! "
"Anh Hào... Ngại quá chúng ta không quen! "
"Vậy sao? Nhưng mà hằng ngày em đều uống sữa của nhà anh sản xuất! "_Gia Hào nhúng vai thản nhiên nói.

Cô hơi ái ngại khi nói chuyện với hắn, cô chỉ cười nhạt qua loa một cái, sau đó hướng mắt ra cửa sổ. Yến Vy ở sau cú đầu cô bảo:"Nè... Nhận đi! Anh họ tớ còn không mang đồ, chỉ mang sữa cho cậu thôi đấy! "
Mộc Hân ngại ngùng đỏ mặt, sao lại có người quan tâm cô như thế chứ? Giá mà Phúc An cũng có thể để ý cô như này thì thật tốt:"Cảm ơn anh Hào! "
Cô chỉ nhận một hộp, còn lại để sau dãy ghế dài của xe. Gia Hào cũng không bận tâm nhiều, chỉ châm chú ngồi nhìn cô, mặc cho cô che mặt lại né tránh.

Xem đầy đủ

Tủ truyện