Gả Cho Lão Công Nhà Giàu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
316

ga-cho-lao-cong-nha-giau-thichtruyen.vn

Review truyện Gả Cho Lão Công Nhà Giàu

Câu chuyện bắt đầu khi An Vô Dạng tham gia tụ tập với bạn trong một câu lạc bộ người lớn, uống một ít rượu lại bất ngờ bị tên nào đó trong quán bar nhìn trúng dáng vẻ xinh đẹp, nên âm mưu chuốc thuốc nhầm hưởng lạc một đêm xuân. Bạn An Vô Dạng may mắn trốn thoát, kiếm được kẻ cho là sẽ cứu cậu mà ngọt ngào kêu một tiếng ca ca. Có thể dáng vẻ lúc ấy của An Vô Dạng quá ngoan quá thuần khiết nên làm trái tim lạnh băng của Hoắc tổng tài mềm xuống, không tiếng động dùng hành động mà bản thân không bao giờ nghĩ, cứu thiếu niên kia. Rồi rượu phát lớn, cả hai lăn luôn trên giường, sáng sớm bạn học nhỏ An Vô Dạng liền bỏ trốn.

Rồi lại một lần làm thêm đầu tiên trong quán bar, An Vô Dạng lại gặp Hoắc Vân Xuyên, bị Hoắc Vân Xuyên liên tục đùa giỡn, nhưng bạn nhỏ An Vô Dạng cứng rắn, cuối cùng tìm công việc khác làm. Mà công việc thì nhiều, An tiểu bằng hữu lại đi làm trong nhà Hoắc tổng tài, làm một chàng trai sắp sinh con cho nhà họ Hoắc, nói là đi làm, thì bạn Tổng tài ra dáng đi làm còn hơn bạn học An Vô Dạng, bưng trà rót nước, trên ấm giường dưới quan tâm còn phục vụ còn hơn vua chúa ngày xưa.

Sau đó là chuỗi ngày bạn học An Vô Dạng ngây thơ câu dẫn Hoắc tiên sinh, đặc biệt là, bạn học An Vô Dạng không biết, mà Hoắc tiên sinh lại một đầu đen tối bị xoay qua xoay lại cả ngày cả đêm, đúng bộ dáng trụ vương bị đắc kỷ mê hoặc, không màn công việc.

Câu chuyện cứ thế từ từ miêu tả cảnh sống chung đầy ấm áp của một nhà ba người, lời văn của tác giả tạo nên không khí cho bộ truyện ngôn tình H, tăng thêm điểm số cực mạnh cho truyện này.

Ngoài ra, bố mẹ của An Vô Dụng thật sự không nên như thế. Vì sao ư? bởi bì bố mẹ của An Vô Dụng từng rất nghiêm khắc còn hay so sánh con cả con út tài giỏi với đứa con trai thứ ngốc nghếch, dần bố mẹ An Vô Dụng cũng mài luôn tính cách cởi mở hoạt bát của cậu. Con nào mà không mang nặng đẻ đau, sao lại không yêu? Có lẽ, bởi vì tình yêu của họ dành cho hai đứa con còn lại nhiều đến mức quên đi cậu nhóc nhỏ xíu cũng cần được quan tâm kia. Là người nhà nhưng An Vô Dụng khi gặp khó khăn lại không hề nói cho ai biết, sợ làm phiền bố mẹ cậu. Nhưng là bố mẹ? chữ phiền ấy có sao? Thật lâu về sau, chứng kiến đứa con lúc nào cũng có khuyết điểm kia được người ta coi như trân bảo nâng niu, họ mới nhận ra có điều gì đó đã từng được có nhưng lại không có.

Đây là truyện được rất nhiều hủ dành lời khen có cánh, có người đọc qua mấy lần vẫn muốn chìm chết trong vị ngọt của đôi chính như bạn bè FA của anh công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi lời cảm ơn đến bạn edit và bạn tác giả. Có người còn nói truyện kết nhanh quá, coi chưa đã… Nhưng cũng có nhiều lời chê trách tác phẩm không hay như tưởng tượng.

Đúng, đây là một truyện ngôn tình hay, thể loại cưới trước yêu sau, câu chữ trong bài được trâu chuốt làm tăng thêm điểm số cho cả một bộ truyện.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi