Full

Giam Em Cả Đời

Completed
5
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1.8K

giam-em-ca-doi

Nguồn ảnh: Pinterest

“Bé con, qua đây.”

Người con gái ấy nghe được, liền tự động đến gần Cố Mặc. Ngay khi Ôn Noãn ngoan ngoãn ngồi lên đùi mình, Cố Mặc liền tháo chiếc xích vướng víu trên cổ cô ra.

Ôn Noãn ngước ánh mắt ngây ngô của mình nhìn Cố Mặc, hắn không nhịn được mà khoá chặt môi cô bằng một nụ hôn. Cô nhìn hắn thế này, có phải là muốn dụ dỗ hắn không ?

“Em càng ngày càng nghe lời rồi. Tôi rất thích... bé con.”

Không gào khóc có phải là rất tốt không ? Khi trừng phạt Ôn Noãn, Cố Mặc cảm thấy rất đau lòng.

Đã từng có thời gian Ôn Noãn bước vào giai đoạn phản nghịch. Dù cô không cự tuyệt Cố Mặc, thì cũng nhìn hắn bằng con mắt kinh tởm, đối với hắn như đối với một con ác quỷ. Vậy nên, Cố Mặc đã cho người ᴆáпһ ᴆậρ ᴄô тһậᴍ тệ, hậu quả là Ôn Noãn đã suýt mất mạng. Cho đến bây giờ, sau lưng vẫn còn vài vết sẹo mờ nhạt.

“Sau này, nếu cứ ngoan ngoãn như vậy, tôi sẽ tháo xích cho em.”

Nói xong, Cố Mặc mới chợt nhớ ra là Ôn Noãn rõ ràng nghe không hiểu. Cô không biết viết, không biết nói, bởi vì Cố Mặc chưa từng cho người tới dạy cô học. Có lẽ, điều duy nhất mà Ôn Noãn hiểu được chính là mệnh lệnh cùng cử chỉ quen thuộc của Cố Mặc.

Bỗng nhiên, bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa, vị quản gia nói: “Cố tiên sinh, Tống tiểu thư đến rồi.”

Đôi mày rậm của Cố Mặc nhăn lại, hắn buông Ôn Noãn ra. Trước khi rời đi, hắn vẫn không quên hôn lên trán cô một cái, nhưng rồi cũng nhẫn tâm mà xích Ôn Noãn lại.

Cố Mặc rời khỏi phòng trong tâm trạng bực tức. Một tháng, hắn chỉ tới gặp Ôn Noãn vài lần, vậy mà hầu như lần nào cũng có người làm phiền.

“Mặc, người ta nhớ anh c/hết đi được !”

“Được rồi, chẳng phải anh đây rồi sao ? ”

“Cuối tháng là tới hôn lễ của chúng ta rồi, anh vẫn không thể bớt chút thời gian đi thử đồ cưới với em sao ?”

“Chiều nay, đợi anh xử lý xong việc rồi đi.”

Tống Y Na lộ ra vẻ mặt tươi cười, cô ả nhón chân lên hôn Cố Mặc. Dù hôn nhân của hai người là do người nhà sắp xếp, Cố Mặc vẫn không ghét bỏ hay lạnh nhạt với mình. Đối với Tống Y Na, như thế là đủ rồi. Dù gì, cô ta cũng chẳng yêu quý gì người đàn ông này, cô ta chỉ cần nhà họ Tống phát triển thật tốt mà thôi.

Ngay sau đó, Cố Mặc trở về thư phòng.

Quản gia đi theo Cố Mặc một hồi lâu, cuối cùng cũng mở miệng hỏi: “Cố tiên sinh... ngài đã giam Ôn tiểu thư mười bảy năm rồi, ngài cũng sắp kết hôn, lẽ nào ngài vẫn muốn để cô ấy như vậy ?”

Mười bảy năm trước, khi Cố Mặc mười lăm tuổi, hắn đột nhiên đem một đứa bé sơ sinh về. Chẳng nói gì về thân phận của cô bé đó, hắn ngay lập tức ra lệnh cho người hầu nuôi dưỡng cô ở một toà biệt thự riêng biệt. Hầu hết những người biết chuyện này hoặc là đã c/hết, hoặc là không bao giờ bước chân ra khỏi nơi đó.

Cố Mặc không muốn bất kì ai biết tới sự tồn tại của Ôn Noãn, bởi cô là điểm yếu của hắn, mà hắn... không muốn bị ai bắt thóp cả.

“Ta sẽ giam cô ấy cả đời, kể cả khi cô ấy chỉ còn là một bộ xương khô !”

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi