Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

gian-than-quy-xuong-cho-tram

Gian Thần Quỳ Xuống Cho Trẫm thuộc thể loại truyện ngôn tình cung đình mời các bạn cùng đọc truyện.

Trích đoạn:

Thái hậu nói thao thao bất tuyệt, Minh Trọng Mưu cũng lắng nghe, thỉnh thoảng mở miệng dạ vâng vài tiếng, ý rằng trẫm có nghe, những lời thái hậu nói rất phải, những chuyện thái hậu nói rất đúng.

Nhưng Minh Trọng Mưu trong bụng lại không nhịn được cảm thấy sai hoàn toàn, đó toàn là những chuyện xa xưa cặn bã vứt đi, tiên hoàng tại vị chỉ có hai năm, ngay cả huynh đệ của trẫm còn chẳng kịp sinh được mấy người, thì đã băng hà đi về miền cực lạc, có một vài người, thì cũng sớm chết non, ngay cả một người cùng tranh hoàng vị với trẫm cũng chẳng có, tiên hoàng chỉ có mỗi trẫm là độc đinh, không cẩn thận che chở, thì cả cái Đại Sở này ngay cả người thừa kế cũng không thể tìm ra. Trẫm có thể thuận lợi đăng cơ, tuyệt đối không phải là công lao của thái hậu người.

Nghĩ như vậy, thì đột nhiên mang máng nhớ đến, năm đó trong vài lão thần phò tá mình đăng cơ, người trẻ tuổi nhất, thuộc về Tạ Lâm.

Thái hậu đương nhiên không biết Minh Trọng Mưu trong lòng không chỉ thấy không đúng, mà tâm trí còn bắt đầu đi du ngoạn vẩn vơ, sau khi nói một thôi một hồi những chuyện xưa năm cũ xong, tự cảm thấy khát nước, bèn sai tỳ nữ pha một tách trà, buông một câu kết thúc, tuy rằng cũng rất rất dài, nhưng chung quy lại vẫn là bảo Minh Trọng Mưu suy nghĩ chọn người, chuẩn bị đại hôn.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi