Hai Người Đấu Hư Giường

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

hai-nguoi-dau-hu-giuong

Trích đoạn:

Một đêm Tiểu Phàm thử rất nhiều loại ᴠũ ᴋһɪ́, lúc này mới phát hiện ra thì ra là vũ lực còn có một chức năng khác cho người —— phát tiết. Dĩ nhiên chức năng này với mỗi người khác nhau, không có nhân sĩ chuyên nghiệp ở một bên trợ giúp, người bình thường vẫn không dễ dàng bắt chước.

Ngồi ở trên xe Quân Kha, Tiểu Phàm nghiêm túc nói tiếng cám ơn, nhắc đến cũng rất trùng hợp, mấy ngày nay cô gặp phải chuyện tình cẩu huyết cuối cùng Quân Kha cũng có thể đến giúp cô.

Nếu Quân Kha là con gái, vào lúc này cô nhất định hung hăng nhào tới, đem người quyến rũ thành người phụ nữ quyến rũ như Phỉ Nhi vậy. Dù sao thời điểm gặp phải một người bị ᴄưỡпɡ éρ đau khổ, người giúp cô tìm sảng khoái, chuyện này không dễ dàng.

Chỉ là cuộc sống lâu dài chính là một gợn sóng lớn, bị bức ép đau khổ và ngược lại với không bị ép bức đau khổ tuần hoàn đền đáp lại.

Quân Kha giúp cô mới vừa thoát khỏi khổ ép một chút xíu, cô sẽ phải đối mặt một người khác khó xử để ý—— Dịch Đông Thần!

Mới vừa mở cửa, Dịch Đông Thần liền nhào đến, một tay kéo quần áo của cô lên trên, sau đó tay đưa vào trong զᴜầп ʟóт của cô, dùng sức kéo xuống dưới.

Tiểu Phàm mới vừa vào qua võ lực phát tiết, vào lúc này tính hiếu chiến vẫn còn, cô từ trong túi móc ra một khẩu súng giơ lên, nhắm ngay Dịch Đông Thần, cuồng thở hổn hển nói: "Đừng động, cẩn thận tôi thật sự nổ súng."

Dịch Đông Thần dừng động tác trên tay lại, mắt anh nhìn thẳng đến trước mặt Tiểu Phàm, mặt của anh giống như là bị phác họa một chút xíu nếp nhăn, hoặc như là lốc xoáy phía dưới mặt biển, nhìn còn bình tĩnh, nhưng nội tâm không biết thế nào sóng lớn ngập trời.

Anh không lùi cũng không vào, lạnh lùng mở miệng: "Đây là cậu ta đưa cho em dùng để đối phó tôi sao?"

Tiểu Phàm vừa nhìn thấy bộ dáng kia của anh, lửa trong lòng liền dâng cao ba mét, cô cũng không có tâm tư đi để ý đến trong lời nói của Dịch Đông Thần cái đó"Cậu ta" là có ý gì. Cô không chịu thua cầm chắc ᴠũ ᴋһɪ́ trong tay: "Thế nào, liền chính xác là châu quan đốt lửa không cho phép dân chúng đốt đèn? Hay là nói anh cho rằng tôi nên cởi sạch hết ngoan ngoãn ở trên giường chờ anh để phát tiết?"

Dịch Đông Thần sửng sốt một chút, thế này anh mới ý thức được hành động của mình có nhiều thái quá, thế nhưng mỗi một lần anh đụng cô đều khiến cho cô cho là phát tiết? Anh tức giận, nhưng nếu như đối diện không phải người phụ nữ anh thương ở trong lòng, anh lại có cái gì cần thiết bị coi thường mà đi ᴄưỡпɡ éρ cái người phụ nữ cứng đầu cứng cổ này!

Anh nếu là muốn phát tiết, nhiều phụ nữ muốn lên giường anh nhiều rồi, nhưng nửa điểm cơ hội anh cũng không cho các cô. Cái người phụ nữ ngốc này sẽ không nghĩ đến tại sao!

Nghĩ như vậy, anh xoay người đi đến phòng tắm, tức giận trên người này cộng thêm kích động phát ra mới vừa rồi cần tỉnh táo một chút rồi.

Tiểu Phàm cầm súng bắn mấy phát về phía bồn hoa trên bàn, sau đó giọt nước theo lá cây thực vật chảy xuống. Cô nở nụ cười, đồ chơi dọa người, tất cả mọi người biết, hơn nữa chuyện bức lui Dịch Đông Thần này khiến cho cô có cảm giác rất thành tựu, bởi vì điều này khiến cho cô đang trong chiến dịch với anh có một chút ít đến cảm giác thắng lợi như vậy.

Trừ lần đó ra cô thua thật sự là quá nhiều rồi, trước không nói vô số lần ở trên giường bị áp đảo, liền lấy mới vừa rồi mà nói, Tiểu Phàm ngửi thấy được mùi nước hoa Chanel ở trên người Dịch Đông Thần, đây không phải là loại cô dùng, dĩ nhiên cũng sẽ không phải là loại các tiểu thư tiếp khách trong tiệm cơm kia bôi lên.

Tiểu Phàm hung hăng ở trong lòng khinh bỉ nhìn chính mình một phen, nói không nghĩ điều này nữa, kết quả ngửi thấy được một mùi nước hoa liền bắt đầu ghen giống như cô vợ nhỏ.

Như vậy có thể cho ra một kết luận, có lúc người đau khổ ᴄưỡпɡ éρ đều là mình bị coi thường mà ra.

Mà chỗ cách cô không đến vài cm, Dịch Đông Thần cũng không có buồn ngủ, anh đã cảm thấy nguy cơ đang từng bước tiến đến gần, bởi vì trong cuộc sống của Tiểu Phàm bắt đầu thường xuyên xuất hiện một người đàn ông khác, mà người kia đang cố gắng phá hư quan hệ hai người bọn họ.

Nhìn khẩu súng dưới cái gối kia của Tiểu Phàm, Dịch Đông Thần khẽ nheo mắt lại, trong lòng quyết định một chủ ý.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi