Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

Chuyên mục: Ngôn Tình Trung Quốc

Tác giả: Hải Diệp

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn

Tình trạng: Đang ra

0 Đề cử

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại, ngược,….
Converter: ngocquynh520
editor : 9196

" Mẹ! " Thanh âm của Tịch Mạt run rẩy nhìn lên lại thấy phòng bệnh trống rỗng trong lòng cô hoảng sợ. Đau đớn không kịp nhìn cô vội vàng bò dậy lao ra!.

Cửa phòng cấp cứu không có một người nhìn thấy đèn cửa sáng lên Tịch Mạt vô lực quỳ xuống.

" Mẹ! Tịch Mạt xin người không có việc gì. Tịch Mạt sẽ nghĩ biện pháp cứu ba ba ra cuộc sống chúng ta phải thật hạnh phúc cho nên mẹ không cần bỏ Tịch Mạt lại! ".

Tịch Mạt bất lực khóc vẫn quỳ ở cửa phòng phẫu thuật đến khi cửa phòng phẫu thuật được mở ra.

" Bác sĩ! Mẹ tối thế nào rồi? " Tịch Mạt đứng lên hai chân cô tê dại không ổn.

" Thật xin lỗi, Bùi phu nhân chúng tôi đã cố gắng hết sức rồi! " Bác sĩ nhìn Tịch Mạt thương tiếc nói: " Cô hãy chuẩn bị hậu sự thật tốt cho Lương lão phu nhân! ".

" Ông nói cái gì? " Tịch Mạt suy sụp từng bước lui về phía sau y tá ở phía sau đỡ lấy Tịch Mạt.

"Bùi phu nhân, bệnh của Lương lão phu nhân chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi. Bà ấy có thể chống đỡ đến hôm nay đã xem như kỳ tích! " Bác sĩ thật cẩn thận nói.

" Không! " Tịch Mạt không tin lắc đầu." Ông gạt người, tôi không tin, tôi không tin! " Cô rống to." Mẹ không có việc gì là sẽ không có việc gì! " Cô thét chói tai xông về mẹ mình.

Nhìn thấy Tô Tĩnh Thu nằm trên bàn phẫu thuật nước mắt Tịch Mạt rơi xuống, tay cô run rẩy chậm rãi với lấy tấm chăn che mẹ cô nhìn bộ dạng bà nhắm chặt hai mắt cô khóc đến không thể thở nơi cổ họng phát ra ừng ực, thanh âm ừng ực cô theo đầu ngón tay rơi xuống trên vải màu trắng ướt nước ở một mảng lớn.

" Các người nhất định là gạt tôi! " Tịch Mạt thất thần nói lên: " Mẹ không có việc gì! ", " Sẽ không! " cô khóc lắc đầu ôm lấy mẹ trong lúc cô chạm được mẹ thân thể theo thời gian không còn có hơi sức.

" Bùi phu nhân nên chuẩn bị hậu sự đi! " Tuy rằng tàn nhẫn nhưng bác sĩ vẫn phải nhắc nhở.

" Không! " Tịch Mạt tê tâm liệt phế kêu la ở hành lang trống rỗng trong đột nhiên tiếng sấm nổ vang thật lâu quanh quẩn chưa từng tản đi.

Xem đầy đủ

Tủ truyện