Hậu Cung Kế

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

hau-cung-ke

Hậu Cung Kế thuộc thể loại ngôn tình cổ đại với nhiều tình tiết hấp dẫn của tác giả Lý Hảo, tác giả cuốn Phu Quân, Xin Chào!

Trích đoạn:

Nguyễn thị như một trận gió tới, sau đó mang theo 2 cái tiểu thư trong phòng rời đi. Vân thị sai Hổ Phách mang theo 2 tiểu nha đầu, cùng Võ Uyển Trinh đi an bày sân viện cho nàng.

Ngũ tiểu thư Võ Uyển Tình cũng bị bà ᴠ/ú mang đi rồi. Võ Uyển Đình tức tối ấm ức, hận không thể đập cái gì đó.

Có điều nơi này là sân viện của nương mình, nói không chừng một lát cha liền trở về tới.

“Nương, sao ngài lại đưa cái dã chủng kia trở về? Còn đem Tứ Quý hiên cho nàng ta?” Tứ Quý hiên kia là một cái sân viện tốt nhất phủ. Bốn mùa đều có cảnh đẹp, cho nên mới gọi Tứ Quý hiên. Võ Uyển Đình vốn nghĩ là chính mình ở, ai biết thế nhưng nương lại an bài cho cái dã chủng kia!

“Làm càn, cái gì dã chủng không dã chủng? Cho ngươi đọc sách biết chữ, chính là để ngươi nói mấy lời vô học thế này sao?” Vân thị nói: “Đều là bình thường quá dung túng ngươi, để cho ngươi không biết trời cao đất rộng. Ngươi nhớ kỹ cho ta, đó là tỷ tỷ ruột của ngươi, ngươi phải biết ý. Đừng có như hôm nay, nói ra lời như vậy, để người ở Nhị phòng chế giễu!”

Vân thị gả cho Võ Chính Đạo mười mấy năm, chỉ sinh một tiểu thư Võ Uyển Đình, tất nhiên là ngàn sủng vạn sủng.

Hơn nữa ban đầu Võ Chính Đạo cùng Vân thị cảm tình rất tốt, vẫn không có cưới vợ bé, đối Võ Uyển Đình cũng là thiên y bách thuận (trăm lời nghe theo). Võ Uyển Đình chính là trong thiên kim tiểu thư nói một thì không có hai trong Võ phủ này. Bọn hạ nhân đều nghe theo nàng ta, dưỡng thành loại tính tình này.

Nhưng vì sau khi Vân thị sinh Võ Uyển Đình vẫn luôn không có động tĩnh, lại không cho Võ Chính Đạo cưới vợ bé, Võ lão thái thái đối với đại nhi tức này là phi thường bất mãn.

Mà Nhị phòng Nguyễn thị, sau khi sinh Võ Uyển Nhu, cách năm liền sinh một tiểu tử mập khiến Võ lão thái thái rất thích. Chho nên tâm liền thiên về Nguyễn thị. Sở dĩ Nguyễn thị dám cùng Vân thị ganh đua cao thấp, là bởi vì sau lưng bà ta có Võ lão thái thái đương gia làm chủ. Thêm Đại phòng vẫn không có sinh nhi tử, Nguyễn thị kia thật sự là xuân phong đắc ý.

Hơn nữa, Võ Chính Đạo vài năm trước say rượu không cẩn thận ngủ với một đứa nha hoàn, sau đó nha hoàn này châu thai ám kết (lẳng lặng mang thai). Vân thị khi đó chịu không nổi, nháo loạn một phen. Võ Chính Đạo chờ nha hoàn kia sinh ra Ngũ tiểu thư Võ Uyển Tình rồi cho người khiến nha hoàn kia biến thành chết bệnh. Võ lão thái thái càng không thích Vân thị.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi