Hầu Gia, Đợi Đã!

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Trên đường trở về kinh đô, Chiêu Ninh Hầu chẳng hẹn mà gặp phu nhân tương lai của mình trong một trận mưa xác thịt.

Nam chính Chiêu Ninh Hầu thân là tướng quân bất phàm, kiêu hùng mạnh mẽ, ưu nhã hơn người, một bước lên phong hàm tướng quân nhờ công lao đối với hoàng tộc.

Nữ chính Dung Hoa thân mồ côi, được thương yêu nuôi dưỡng như một nàng công chúa cung đình, thậm chí có phần còn được nâng niu hơn.

Cả hai được định hôn ước nhưng mới nhìn nhau đã không vừa mắt, dù ngoài miệng đều cười nói thuận hòa, mà có hay chăng đâu mỗi kẻ đều có một bộ mặt khác.

—-

Chiêu Ninh Hầu: Nữ nhân nhà họ Dung? không đụng!! Phiền phức này không nhỏ đâu!… Phu nhân? Người này là phu nhân của ta sao? Được lắm, để xem ta trừng trị nàng thế nào!

Chiêu Ninh Hầu phu nhân: Chiêu Ninh Hầu? Hừ, cái gì mà quân kỷ nghiêm minh, đối đãi hòa nhã, không tham tài sắc??! hắn là tên khốn kiếp!! Tốt nhất hắn đi cho xa xa, càng lâu về càng tốt!

~~~
Hầu gia hai mặt, Hầu phu nhân cũng hai mặt.


Hầu gia hung hăng, ngang ngược. Hầu phu nhân bên ngoài nhu thuận, bên trong mắng thầm

Như đã giới thiệu, “Hầu gia, đợi đã” gắn mác ngôn tình 22+ nên đương nhiên là nội dung truyện chủ yếu là H, bối cảnh đơn giản, xoay quanh hai nhân vật chính Khương Dực – Dung Hoa. Câu chuyện gây chú ý bởi việc luôn giữ được lửa sôi sục trong một tấn thịt mọi lúc mọi nơi, mọi chương đều có nhưng vẫn khắc họa được hai nhân vật chính cực kì thú vị.

Hầu gia bề ngoài quân kỷ nghiêm minh, ưu tú hòa nhã, tài năng đức độ, nhưng chỉ Hầu phu nhân mới biết chàng ta biến thái nhường nào, dạ thú và thích giày vò đày đọa nàng nhường nào. Dung Hoa phu nhân cũng chẳng vừa. Được nuôi dưỡng như một công chúa đích thực từ nhỏ, nàng bề ngoài ưu nhã, nhẹ nhàng đoan trang, hiền lành nhu thuận nhưng trong đầu lúc nào cũng chỉ nguyền rủa phu quân của nàng đi mãi không về luôn.

Truyện đặc biệt chả có những màn tình tay ba tay tư, năm thê bảy tiếp, tám phu thập phu gì của cả nam chính lẫn nữ chính. Tiểu tam chưa kịp xuất hiện đã biệt tăm tung tích. Tiểu tһɪếρ của Hầu gia vừa được dâng đã được chính tay chàng gửi trả hết về quê nhà. Bởi vì chàng càng ở bên, càng tìm hiểu, càng giày vò lại càng muốn chinh phục, chiếm giữ nhiều hơn vị phu nhân Dung Hoa chẳng hề hiền lành gì của mình.

Gắn mác 22+, truyện ngập tràn sắc thịt từ chương đầu đến chương cuối, đảm bảo gây “chảy máu mũi” tràn lan dành cho mọi thiếu nữ xuân xanh. Em nhỏ chưa mười tám mời né xa một tí kẻo hư hỏng nhãn quan, còn chị em nào đã đủ tuổi, muốn tìm sự hứng khởi vui vẻ từ thịt và chỉ thịt thì còn đợi gì mà chẳng lao vào “Hầu gia đợi đã!”.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi