Hệ Thảo VS Giáo Thảo
FULL

Hệ Thảo VS Giáo Thảo

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Khinh Điểm

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: bachquydahanh2812.wordpress

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: ABO, 1vs1, H, trước tình địch sau thành tình nhân, sinh tử, HE
Editor: Yan Qing

Đây là một câu chuyện tình của một beta bỗng dưng phát hiện mình vốn là Omega vs 1 Alpha giàu có.

Thể loại ABO là viết tắt của 3 từ Alpha, Beta, Omega.

– Alpha Nam: Chính là có đặc điểm không phát huy được tác dụng của bộ phận sinh dục nữ hay là bị thiếu hụt ngay từ lúc mới sinh. Bộ phận sinh dục của nam giới sẽ lớn hơn người bình thường. Địa vị của Alpha luôn là chiến sĩ hoặc là người lãnh đạo bởi vì họ không thể mang thai. Họ ưu việt hơn người thường rất nhiều.

– Beta Nam: đồng thời có cả hai bộ phận sinh dục nam và nữ, tuy nhiên họ không hấp dẫn Alpha và không có Dụς ∀ọηg. Có thể mang thai nhưng tỷ lệ sinh con rất khó và con thường không thông minh bằng con của Omega, là những người bình thường nhất.

– Omega Nam: Số lượng ít, có đầy đủ bộ phận sinh dục nam và nữ, hấp dẫn ALpha. Dùng phần lớn thời gian để sinh đẻ và không làm việc.

ABO Nữ cũng gần giống như thế, vì chỉ chuyên đam mỹ nên tập trung ở ABO nam nhiều.

Nói chung thì thể loại ABO là loại thịt thà đầy đủ ( thời gian xôi thịt dài ), toàn dân BL hoặc GL .

 

Hệ thảo[1] của hệ là một Beta.

Việc này cũng không có gì là lạ, nhưng vấn đề là trong hệ có Alpha, thế nhưng hệ thảo lại là một Beta.

Có mấy người tò mò chạy tới xem Beta đã đánh bại Alpha này, sau đó thấy nghi nghi: trông hệ thảo không tồi, nhưng cũng không thuộc loại đẹp nhất, còn hay cau mày, có vẻ là một người khó gần.

Giọng điệu nói năng cũng rất lạnh nhạt.

Alpha kia của các người còn đẹp trai hơn hệ thảo, rốt cuộc các người bình chọn kiểu gì vậy?

Tất cả nam nữ trong hệ đều bĩu môi khinh thường, những kẻ nông cạn thì làm sao mà biết được vẻ đẹp của hệ thảo!

Chúng tôi quan tâm nét đẹp nội tâm! Là nét đẹp nội tâm đó biết không!

Đối với hệ thảo có “nét đẹp nội tâm”, mọi người trong hệ đều đánh giá thế này:

Bạn cùng lớp A: mới đầu chúng mình đều nghĩ hệ thảo là một người khó gần, không dám nói chuyện với cậu ấy! Nhưng có một buổi tối lúc mình đi làm thêm về, bị người chặn lại trong một ngõ nhỏ, đúng lúc đó, hệ thảo đi ngang qua, không nói hai lời liền đánh ngã hết đám người đó! Tay cậu ấy bị thương, vậy mà còn hỏi mình có sao không! Sau đó, mình mới biết ẩn sau vẻ ngoài lạnh nhạt của cậu ấy là một tấm lòng nhiệt tình biết bao! Hệ thảo, mình là một fan cuồng của cậu!

Đàn chị B: ai nha, hệ thảo là một bạn nhỏ rất nghiêm túc, nói ít làm nhiều, đúng rồi, trước đây cách nói chuyện và giọng điệu của cậu ấy khiến không biết bao nữ sinh phải khóc, kết quả, nữ sinh người ta vừa khóc, cậu ấy liền bị hù ngược lại, thật đáng yêu a~

Bạn cùng phòng Giáp: hệ thảo nhà bọn mình có thể ra chiến trận, đến phòng khách, vào nhà bếp, làm ấm giường, từ ghi chép bài trong lớp đến vệ sinh kí túc xá, có thể nói là toàn năng, vừa như một người cha hiền dịu luôn chú ý đến vấn đề ăn, mặc, ở, đi lại của bọn mình, vừa như một người mẹ nghiêm khắc đốc thúc cuộc sống và việc học hành của bọn mình. Mỗi lần nghĩ đến rồi có một ngày cũng phải gả cậu ấy ra ngoài là bọn mình đều muốn rơi nước mắt. A, hình như có thứ kỳ kỳ gì đó rơi vào?

Alpha duy nhất trong hệ: Hệ thảo, nếu trước khi mình 30 tuổi mà vẫn không tìm được Omega, hãy cũng mình về ra mắt gia đình kết hôn đi.

Hệ thảo: Cút! Lão tử không muốn làm gay!

Đúng vậy, hệ thảo không muốn làm gay. Dù mỗi một quần chúng đều nhất trí cho rằng một hệ thảo có nét đẹp nội tâm như thế nên bị một Alpha cuồng soái lãnh khốc *** ma hảo hảo yêu thương, hệ thảo vẫn thẳng tắp như cột điện, kiên định tiêu sái đi theo con đường “tìm một cô gái nhỏ nhắn, hiểu biết, dịu dàng, hảo hảo che chở”.

Cuối cùng cậu cũng tìm được.

Sau đó, cậu bị đá.

Sau một tháng tìm hiểu nhau, cậu bị tàn ác dán cho một cái danh hiệu thật to “một người anh trai mẫu mực”.

“Thật xin lỗi, cậu cũng như một người anh của mình vậy, mình không có cách nào xem cậu là người yêu cả!”

Hệ thảo bị một đòn chí mạng, cột máu tụt xuống gần như bằng không, đêm đó uống rất nhiều rượu, diễn một màn nửa đêm say rượu điên loạn.

“Anh trai cái con khỉ! Lão tử có chỗ nào không tốt chứ!”

“Có thể là do cậu làm quá tốt….” Bạn cùng phòng Giáp đau khổ nói, hi vọng có thể xoa dịu lão đại, để tránh dì quản lý ký túc xá khởi động trạng thái cuồng bạo.

Rượu ấy à, chỉ làm cho con người ta mất đi song Q[2], dù là trước hay sau khi sử dụng.

Hôm sau, hệ thảo cố nhịn cơn đau đầu sau khi say rượu để đến trường, trên đường, cậu bắt gặp cảnh giáo thảo[3] đang hất tay bạn gái trước của cậu, máu nóng xông lên, đầu óc vốn đã không được rõ ràng lắm của cậu liền càng mù mờ hơn.

[Bạn tốt của cậu, lý trí-kun, đã logout]

Sau đó cậu xông lên trước cho giáo thảo một quyền.

Giáo thảo không những nổi tiếng trong trường mà những chuyện kể về anh còn lưu truyền khắp khu vực.

Đầu tiên anh là một Alpha, độc thân.

Tiếp theo, dáng người tướng mạo của anh không có chỗ nào cho người khác xoi mói.

Cuối cùng, anh rất mạnh.

….Không phải mạnh về phương diện kia, à không, nói chính xác hơn là không phải chỉ mạnh về phương diện kia.

Một vòng sáng vô địch lúc nào cũng hiện lên phía trên đỉnh đầu, tay trái nắm một Omega, tay phải ôm một Beta, rõ ràng thuyết minh 4 chữ “nhân sinh doanh gia”[4]

Giá trị vũ lực của nhân sinh doanh gia rất cao, dù hệ thảo cũng có rèn luyện, nhưng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của quần chúng, hệ thảo vẫn bị bại dưới tay giáo thảo và hiệu ứng debuff của say rượu.

Giáo thảo không hề lưu tình ném hệ thảo xuống đất, một tay cố định hai cổ tay, tay còn lại khóa ngay yết hầu, chặt chẽ ngăn chặn.

Một bộ phận nhỏ trong đám quần chúng vây xem yên lặng vuốt mũi, sôi nổi tỏ vẻ tư thế hiện tại của hai người thật vô liêm sỉ, giáo thảo ngay tại chỗ thoải mái áp đảo đại trượng phu.

Dĩ nhiên, giữa hai người không tỏa bong bóng màu hồng mà là tràn đầy sát khí lạnh thấu xương.

Giáo thảo mỉm cười, ánh mắt lạnh như băng, nhẹ nói: “Giỡn đủ chưa?”

Hệ thảo mặt đỏ lừ, thở hổn hển, nhưng vì đang bị đè nên chỉ đành phải an tĩnh trở lại: “Buông ra.”

Giáo thảo liếc nhìn cậu, ý tứ không rõ cười một cái, buông ra.

Hệ thảo đứng lên, động tác đầu tiên là vung nắm đấm về phía gương mặt của giáo thảo.

Đương nhiên là đấm không trúng.

Nụ cười của giáo thảo trở nên nguy hiểm, hơi thở quanh thân lạnh như băng, nhưng đúng lúc này, hệ thảo xoay người đối mặt cô bạn gái vẫn đang không ngừng khóc lóc kể lể: “Các anh đừng đánh nữa, các anh vì em mà đánh nhau, cho dù người bị thương là ai, trong lòng em cũng khổ sở muốn ૮ɦếƭ đi.”

Quần chúng vây xem tinh thần run lên, tiết mục kinh điển đến rồi đây!

Cậu nói: “Em chia tay với anh….”

Là vì anh ta sao! Quần chúng vây xem âm thầm tiếp lời.

“….không phải vì cảm thấy anh giống một người anh trai sao?”

….Sao không giống kịch bản gì hết vậy! Trả vé đây!

Bạn gái cũ ngây ra một chút, nhưng phản ứng cũng rất nhanh: “Không….không phải! Em thật sự cảm thấy anh giống như một người anh trai của em, nhưng….”

Hệ thảo mặt không chút thay đổi ςướק lời: “Anh hiểu rồi, anh chúc hai người trăm năm hảo hợp, nghe nói em rể không có gì gọi là trung tiết, lúc làm nhớ mang bảo hiểm.”

Sau đó dứt khoát xoay người đi học.

Quần chúng: = 口 =

Bạn gái cũ: anh anh anh

Giáo thảo: ….ha ha

Hệ thảo ở trong lớp học ngủ hết 3 tiếng, sau khi thanh tỉnh nhớ lại hành động dại dột của mình 3 tiếng trước mà muốn đập đầu.

Mà sự kiện song thảo đoạt hoa lần này cứ thế mà bay lên như tên lửa, dùng tốc độ sét đánh truyền khắp trong và ngoài trường. Cuộc tình tay ba 2 nam 1 nữ không hiểu vì sao lại chuyển sang một phương hướng khác vô cùng vặn vẹo YOOOOOO~

Các bạn hỏi vì sao lại thế? Quần chúng nói hết thảy đều do lỗi của tư thế.

Hệ thảo cũng không biết chuyện này về sau phát triển như thế nào, bởi vì cậu đã dùng vũ lực cấm bất kỳ người nào nhắc đến việc này trước mặt cậu.

Bạn cùng phòng Giáp bị vũ lực trấn áp rơi lệ đầy mặt: “Cậu chuyên chế! Cậu thẹn quá hóa giận! Cậu trốn tránh sự thật!”

Bạn cùng phòng Ất tiếp lời: “Cậu tàn khốc cậu vô tình cậu cố tình gây sự!”

Bạn cùng phòng Bính: “Tiểu Giáp Tiểu Ất à, không đáng ૮ɦếƭ sẽ không phải ૮ɦếƭ, sao các cậu lại không hiểu chứ.”

Mọi người đều biết tần suất xuất hiện của xe taxi tỉ lệ nghịch với nhu cầu sử dụng; cùng một nguyên lý, khi bạn càng không muốn gặp một ai đó, thì người đó cứ như lĩnh ngộ được thuật phân thân, xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống của bạn.

Tổng hợp lại, hệ thảo biết cậu bị vứt bỏ là do cậu biểu hiện không tốt hoặc quá tốt, hoàn toàn không liên quan gì đến giáo thảo, hoàn toàn là do bạn gái cũ của cậu đứng núi này trông núi nọ nên mới vừa chia tay…cũng có thể là trước khi chia tay đã thông đồng với giáo thảo, giáo thảo vốn không đáp lại tình cảm của cô, vậy mà mình còn đánh một trận chẳng hiểu ra sao.

Xem đầy đủ

Tủ truyện