Họa Quốc

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

hoa-quoc

Biết đến Thập Tứ Khuyết từ lần đầu đọc Rừng Hổ Phách. Ấn tượng đầu tiên là giọng văn buồn, man mác, cổ kính u hoài như một dòng nước êm trôi, mờ ảo trong sương. Hôm nay đọc Họa Quốc, mình cảm thấy rất hay, truyện không chỉ tường thuật quá trình đấu đá tranh giành của một cô gái từ một thiên kim tiểu thư cho đến khi xưng đế, những mưu toan chính trị bẩn thỉu, những bí mật quốc gia hồi hộp đến phút cuối, mà còn đan xen vào đó những tình cảm rất thật, rất đời, tình yêu có, tình thân có, tình bằng hữu, tình đồng chí…khiến bạn đọc không thể không tự hỏi, liệu đây có còn là một câu chuyện để giải trí nữa hay không?

Họa quốc”, nếu phải dùng một từ để nói về thể loại của nó, tôi chọn “quốc đấu”. Không phải cuộc đấu giữa mỹ nhân và mỹ nhân, mà là cuộc đấu giữa đế vương và đế vương.

Truyện huyền huyễn dài và khá bất ngờ, nhiều tình tiết, khúc mắc éo le, và những bí mật kinh hoàng ít ai ngờ tới dần dần được từng chương truyện phơi bày. Âm mưu chồng chất lên âm mưu, âm mưu lớn thao túng âm mưu nhỏ, giang sơn chỉ nằm trong bàn tay thao túng của một số người. Mưu thâm của những nữ nhân rực rỡ chốn hậu cung, kế hiểm của những người ở tiền triều thao túng chính trị, rồi quy tắc đối nội, đối ngoại của mỗi quốc gia được đề cập rất ly kỳ, rất sắc sảo, ngòi bút linh hoạt, phóng khoáng. Truyện thuộc thể loại ngôn tình HE, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi