Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

hoang-gia-tieu-kieu-phi

Tóm tắt Văn án:


Nam chính đương nhiên không sạch, nhưng là một minh quân, một người đàn ông tốt, được thuần dưỡng từ từ trở thành trai chuẩn ngôn tình (vẫn bá đạo, yêu vợ thương con nhưng không phải trung khuyển nhé).


Nữ chính không phải nữ cường, chỉ là may mắn có bàn tay vàng và miệng lưỡi sắc bén, nữ chính cũng thông minh nhưng hầu hết đều dùng vào Hoàng Thượng nên không nhúng tay nhiều vào cung đấu.


Lúc vừa thấy tên truyện trên một diễn đàn của teen nên mình cũng hơi nản, nhưng dù gì đây là thể loại mình thích nên vẫn ráng thử một chương, khi đã đọc chương một thì với kinh nghiệm lăn lộn ngôn tình mình liền nhận ra editor chuyển thể rất ổn, rất hiếm sai chính tả và lẫn lộn chữ convert nên có thể bò tiếp (cám ơn Editor~~~).
Nội dung truyện cũng giống như những truyện xuyên không khác, lại cũng có thêm bàn tay vàng nên nữ chính khá thuận lợi leo lên cao. Nhưng tình tiết truyện lại hay, thỉnh thoàng êm đềm như điền văn khi lại lên cao trào liên tục. Cái mình thích nhất là tính cách của nữ chính, mình cảm thấy tác giả là người khá chính chắn, hoặc hợp gu mình.
Thật ra mình rất nghiêm khắc với hình tượng nữ chính còn hơn cả nam chính nên rất hay drop truyện nửa chừng khi tính cách nữ chính không nhất quán. Nữ chính xuyên không nhưng không yy, không hám tiền, không thô bỉ, và đặc biệt rất lương thiện (chẳng hiểu sao mấy truyện xuyên không đại đa sô nữ chính nào cũng sẽ vướng một trong sô tính cách trên, không lẽ con gái bây giờ đều thích thế sao??)

Nói chung mình vẫn cảm thấy không phí thời gian để đọc, mình không thích cung đấu nhưng vẫn thấy hấp dẫn tới cuối, cũng không uổng phí mấy ngày tết~~~

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi