Hợp Đồng Bạn Giường

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0Truyện ngôn tình sắc thể loại giống Mộng Dục có nội dung nói về Cô diện sườn sám màu đỏ trầm, có viền đen, họa tiết đen không quá cầu kì, được may cạnh những đường viền đen, trông rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Là loại sườn xám tà dài, không xẻ ở hai bên mà được xẻ một bên từ ɡɪữɑ ᴆùɪ trước, cách xẻ tà này khiến cô không lộ cả hai bên chân dài, khi bước đi sẽ càng thêm duyên dáng yêu kiều. Tay áo ngắn tới giữa bắp tay không xòe mà ôm vào, khiến đôi cánh tay càng được thon thả. Da cô vốn trắng trẻo, nay lại diện sườn xám đỏ trầm càng làm nổi bật làn da của cô.

Khuôn mặt cô hôm nay nhìn nữ tính lạ thường, dường như còn có chút ngại ngùng, kết hợp với sườn xám càng khiến cô như một thục nữ dịu dàng thanh thoát!

Vẻ đẹp này, Hoắc Đông Thần không thể nào đặc tả hết được!

"Hoắc tổng!" Phỉ Y Hân bị hắn "chiếu tướng" liền thấy khó chịu.

Vậy mà hắn vẫn chưa chịu thôi?

"Hoắc tổng!"

Lúc này Hoắc Đông Thần mới nhận ra là cô đang gọi mình, đảo mắt đi nơi khác, ra vẻ không có chuyện gì:

"Em trang điểm đi! Tôi thay quân phục!"

---------------------"Vui đến thế?" Hoắc Đông Thần tâm trạng vô cùng vui vẻ, rất có hứng thú trêu chọc người bên cạnh.

"Vui cái gì chứ?" Phỉ Y Hân ngượng đến đỏ mặt, hét lên với hắn.

"Mặt em đỏ quá kìa!"

"Im đi!"

Cái tên này thật đáng ghét! Trên người mặc quân phục mà chẳng đứng đắn tí nào!

Lúc nãy trong tiệm, cô yêu cầu trang điểm nhẹ thôi, bọn họ lại là người chuyên nghiệp, loáng một cái đã xong. Vừa ngẩng đâu lên đã thấy Hoắc Đông Thần soái khí ngút trời đi tới.

Cô thề, cả đời cô chưa bao giờ nhìn thấy một người nào có vẻ đẹp nghiêm nghị và lạnh lùng đến thế!

Bình thường Hoắc Đông Thần đã có khí thế bức người, nay lại diện quân phục màu đen khiến cho hắn càng giống một vị tướng quân nghiêm nghị và mạnh mẽ!

Vai hắn rộng và chắc, trên cầu vai là quân hàm, cô không rõ kí hiệu trên đó là cấp bậc gì nhưng chắc chắn là không thấp! Hắn gài đến cúc áo cuối cùng, hàng nút màu vàng kim, trên пɡựᴄ còn có một dây đai cũng màu vàng, như là vật trang trí làm nổi bật hơn quân phục tối màu. Hắn mang bao tay trắng, tay áo dài, được cắt may khéo léo.

CHÚ Ý: TRUYỆN NÀY ĐÃ BỊ XÓA, CÁC BẠN VUI LÒNG ĐỌC TRUYỆN KHÁC TẠI THICHTRUYEN.VN

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi