Hợp Đồng Hôn Nhân: Yêu Bất Chấp
FULL

Hợp Đồng Hôn Nhân: Yêu Bất Chấp

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Trương Huệ

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

- cô thực sự muốn trở thành một người vợ à?
Cái câu hỏi này thực sự chả liên quan gì. Nếu như không phải bà quản gia muốn tôi làm như thế thì dễ gì tôi thèm đến gần anh ta. Tôi hờ hững trả lời.
- Đây là công việc.
- xem ra cô học hỏi cũng được không ít.
- Đương nhiên rồi, tôi vốn dĩ thông minh mà.
- bảo sao cô có thể quyến rũ được nhiều người đàn ông đến như vậy.
- Này anh kia, mỗi khi anh mở miệng ra nói chuyện anh không thể nào không đâm chọc tôi được à?
Câu hỏi này của tôi hình như khiến cho anh ta cau mày thì phải. Tôi cũng không dám chắc, nhưng tôi thấy khuôn mặt của anh ta có một chút biến đổi. Rồi sau đó lại trở lại như bình thường. Thái độ của anh ta còn nhanh hơn cả người ta lật bánh tráng, Chắc có lẽ tổ tiên của nhà anh ta chính là người làm ra thì món ấy.
- Tôi có thể tự làm được nên cô đi ra ngoài đi. Về phòng tắm rửa thay một chiếc váy thật đẹp, sau đó đi cùng tôi.
- đi đâu?


- đi tới nhà bố mẹ của tôi.
- là đi ra mắt ấy hả?
- có sao không?
- chẳng sao cả. Dù sao cũng chỉ là một vở kịch thôi mà. Tôi có thể diễn được.
Nói xong câu ấy thì tôi lập tức trở về phòng. Mạnh miệng thế thôi Chứ tôi lo lắm, mấy người giàu tôi lại không hiểu quá đi chứ. Họ chắc chắn sẽ nhìn tôi, sẽ hỏi tôi Con cái nhà ai, Bố mẹ làm công việc gì. Sau ấy chắc chắn họ sẽ hỏi tôi từng học trường đại học nào, có ra nước ngoài du học hay không? Bây giờ công việc như thế nào rồi Lương lậu ra sao. Chỉ tưởng tượng đến mấy câu hỏi ấy thôi đã khiến cho tôi đau đầu chóng mặt. Lấy được đồng tiền của người ta đâu có dễ, có khi còn khó hơn cả cái công việc mà trước đây tôi từng làm.
Tôi ở trong nhà tắm soi mình trước gương. Từ khi bước chân đến ngôi nhà này Tôi đã không còn tắm mấy lần 1 ngày nữa, cảm giác cơ thể của mình sạch sẽ hơn rất nhiều, không còn có cảm giác nhơ nhuốc bẩn thỉu, cũng không còn mùi của những tên đàn ông kia nữa.
Cái con người kia mặc dù bên ngoài lạnh lẽo nhưng cũng không dùng cái bản hợp đồng để ép tôi ngủ cùng. Anh ta gần như là không thèm để ý gì đến tôi. Chẳng lẽ bản thân tôi lại khiến cho anh ta ghê tởm đến mức không thèm lại gần? Mà cũng phải thôi, người có tiền như anh ta thì qua lại với mấy cô Kiều nữ xinh xắn hoặc những cô bé ngây thơ chứ cần gì phải đi cùng với một con đ*.
Tôi lại nhếch mép tự chế giễu bản thân, nghĩ nhiều làm gì cho mệt không biết. Tắm xong xuôi đâu đấy thì tôi đi xuống dưới nhà ăn tối, lần này thì không thấy một người làm nào đứng ở chỗ bàn ăn nữa, kể cả bà quản gia cũng không có ở đó, chỉ có anh ta là ngồi chờ tôi từ lúc nào.
Tôi đi đến vui vẻ cười nói.
- tôi nghĩ rằng từ giờ trở đi cứ ăn uống như thế này thôi. Chứ có người đứng mà nhìn tôi không ăn được.
Ấy thế mà anh ta lại thản nhiên đáp.

- có người nhìn thì cô sẽ học ₫ược cách ăn uống của những người có tiền.
- tôi cũng đâu phải loại tham ăn đâu, anh có cần làm đến mức như thế không?
- đấy chẳng qua là cô chưa từng đến nhà tôi. Cách mà họ ăn uống cô không tưởng tượng được đâu.
- có gì đâu chứ, cũng chỉ là ăn cơm thôi mà.
Tôi ngang ngạnh cãi lại lời anh ta tuy nhiên vẫn nhớ như in những lời mà bà quản gia nói. Chính là một miếng cơm không được quá 10 hạt. Mỗi lần gắp rau thì chỉ được gắp một cọng nhỏ. Tư thế ăn phải là tư thế ngồi thẳng lưng, không được chống hai tay xuống bàn, càng không được phép gây ra tiếng động. Tất cả mọi thứ đều phải thật thanh thoát nhẹ nhàng, làm sao cho người đối diện nhận ra được bản thân tôi chính là phu nhân tương lai của cậu chủ.
Sự cố gắng của tôi dường như trở thành trò cười trong mắt của anh ta. Lúc vô tình ngước mặt lên rõ ràng tôi nhìn thấy khóe môi của anh ta khẽ nhếch lên giống như đang cười. Anh ta mà biết cười ư? Có mà cười đểu tôi thì có.
Ăn tối mất tầm nửa tiếng thì tôi lại lẽo đẽo theo anh ta như một cái đuôi ra ôtô. Tôi không phải dân chơi, càng không phải dân có tiền, nhưng tôi biết nhìn xe. Cái xe mà anh ra đi cũng phải cả mấy tỷ, chỉ cần một vết xước trên xe thôi là cũng đủ cho người ta đền ốm rồi.
- lên xe..

Xem đầy đủ

Tủ truyện