Kế Hoạch Hôn Nhân
FULL

Kế Hoạch Hôn Nhân

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Trang Buby

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

– Anh đã biết rõ những việc tôi từng làm như vậy thì sao còn không chịu ly hôn đi, cứ bắt tôi ở lại bên anh làm gì?
Vừa dứt lời tôi thấy hai mắt Hoàng cũng long sòng sọc nghiến răng nói:
– Tôi nói cho cô biết, số mệnh của cô từ lâu đã trong tay tôi. Buông tay hay không buông tay không đến lượt cô lên tiếng.
Tôi nhìn anh ta, ánh mắt dành cho mình giống như một vật bẩn trong đáy mắt. Cũng đúng, hôn nhân của chúng tôi dựa trên lợi ích, nhất là nhà tôi cầu cạnh nhà anh, sau khi cưới dù tôi có bất mãn về cuộc hôn nhân này hay thái độ của chồng mình thì tôi cũng không có quyền lên tiếng. Có điều tôi không ngoan ngoãn được như thế, không thể trở thành một cô gái nhỏ coi Hoàng như ân nhân nhà mình mà cung phụng và nghe lời.Hoàng nhíu hai hàng lông mày nhìn tôi, tôi còn cứ ngỡ anh ta sẽ nói gì đó tiếp, thế nhưng không, anh ta đứng dậy, cầm chiếc áo khoác trên thành ghế rồi phóng xe đi. Tôi nhìn ly sữa nóng trên tay mình, hoá ra khoảng cách của chúng tôi xa như vậy, xa đến nỗi không thể đối xử với nhau như hai người bình thường.
Ngày hôm sau tôi lại bắt đầu một ngày làm việc mới. Vừa bước vào phòng, cái An đã kéo tôi lại nói:
– Nay chi nhánh mình có giám đốc mới đến đó mày ơi.
– Ủa sao tao không nghe thấy thông báo gì nhỉ?
– Mày biết giám đốc mới là ai không?

– Ai?
– Nói ra đừng sốc nhá. Anh Thịnh đấy.
Tôi tròn xoe mắt nhìn cái An, bất ngờ đến nỗi miệng suýt phát ra thành tiếng lớn. Tôi đang định lên tiếng trả lời thì Thịnh từ ngoài bước vào, anh nói:
– Chào mọi người, tôi vừa nhận được thông báo của sếp tổng. Sếp tổng nói trung tâm thương mại bên công ty Tencent sẽ cho phép thêm một nhãn hiệu may mặc được bán trong trung tâm thương mại của họ. Mà công ty Tencent này rất lớn, nếu công ty thời trang của mình được hợp tác và bày bán trong chi nhánh của họ thì rất thuận lợi cho con đường làm ăn về sau. Sếp tổng hi vọng chúng ta sẽ nắm bắt được cơ hội này. Đây là tài liệu liên quan, mọi người mau chóng tìm hiểu.
Nói xong Thịnh cho trợ lý của anh phát tài liệu cho mọi người, đến lượt tôi anh trực tiếp đưa. Dù đã quá thân thuộc với nhau nhưng trước mặt mọi người tôi vẫn giả như mình không biết anh, khiêm nhường nói:
– Cảm ơn sếp.
– Phó phòng, em nghiên cứu kỹ nhé.
– Dạ vâng.
Sau khi Thịnh đi khỏi rồi tôi mới ngồi xuống bàn mở tập tài liệu ra xem. Hàng chữ đầu tiên đập vào mắt tôi chính là “Tập đoàn Tencent”. Con bé Chi ngồi đối diện tôi hỏi:
– Chị Linh biết tập đoàn này không? Nổi tiếng và lớn mạnh lắm chị ạ.


Tôi làm sao có thể không biết được khi đây chính là công ty nhà chồng mình. Dưới sự điều khiển của chồng tôi, công ty từ top 10 trong 3 năm vươn lên dẫn top 1. Tôi len lén hít một hơi thật sâu rồi bày ra bộ mặt bình thản:
– Ừ, chị cũng nghe nói qua thôi. Chứ không tìm hiểu kỹ.
Lúc này mọi người trong phòng bắt đầu bàn tán về tập đoàn Tencent và người dẫn đầu tập đoàn chính là chồng tôi:
– Nghe nói tổng giám đốc công ty này là hoa đã có chủ rồi mấy chị ạ.
– Em nghe đâu ra tin tức này thế? Chị tìm trên google không thấy có tin tức riêng tư gì về anh ta ngoài những thành tích xuất sắc và lẫy lừng trong giới kinh doanh.
– Anh ta vốn là người nổi tiếng kín kẽ mà chị. Nghe đâu tác phong làm việc cũng lặng lẽ, dứt khoát và cũng vô cùng tuyệt tình. Ngay cả đám cưới cũng được bảo mật tuyệt đối. Không biết cô gái nào có phúc mà lấy được người chồng vừa tài giỏi vừa đẹp trai vậy các chị nhỉ?

Xem đầy đủ

Tủ truyện