Kế Hoạch Theo Đuổi Chú
FULL

Kế Hoạch Theo Đuổi Chú

Chuyên mục: Ngôn Tình

Tác giả: Junie Mi

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Chú ơi cô kia không sợ mắc nghẹn sao? Thứ kia to quá."
 
Người đàn ông đang chăm chú vào chiếc màn hình điện thoại bỗng giật mình vì câu nói non dại của trẻ thơ.
 
"Tiểu Du, sao con lại ở đây? Không phải con ngủ rồi sao?"
 
"Mưa lớn quá khiến con sợ không ngủ được nên qua đây ngủ với chú." Tiểu Du dụi dụi mắt. "Nhưng chú đang xem phim gì vậy? Sao diễn viên k/h/ông m/ặ/c quần áo chứ. Họ xấu quá."
 
Trương Vũ lúc này mới ý thức được đứa bé 12 tuổi đã nhìn thấy những gì không nên thấy, anh vội tắt ngay màn hình điện thoại đi, bế Hiểu Du về giường và dỗ dành bé ngủ.
 
"Tiểu Du mau ngủ đi, mai còn đi học nữa."
 
"Nhưng chú chưa trả lời câu hỏi của con. Phim chú vừa xem là phim gì vậy, sao họ k/h/ông m/ặ/c quần áo? Nếu chú không trả lời, mai con đi hỏi bà."
 
Trương Vũ bị ép tới mức này chỉ còn nước giơ tay đầu hàng, nghĩ bừa câu trả lời cho cô bé.
 
"Bọn họ đang đóng phim hành động thôi. Không phải họ k/hô/ng m/ặc quần áo đâu, là quần áo d/a người để cải trang không bị kẻ địch nhận ra đó. Giờ con mau ngủ đi, đừng hỏi nhiều nữa."
 
Tiểu Du còn nhỏ không biết gì nên nghe Trương Vũ giải thích vậy thấy có vẻ có lí nên bé gật đầu nhắm mắt ngủ. Trương Vũ ngồi cạnh dỗ bé ngủ một lát rồi đi ra ghế sopha ngủ.
 
Anh thầm thở dài ngao ngán, mẹ anh nhận nuôi một đứa bé vì mang ơn gia đình đã khuất của cô bé ấy. Vốn anh chẳng ý kiến gì nhưng từ lúc cô bé này đến thay đổi rất nhiều cuộc sống của anh. Mỗi lần mẹ đi du lịch như hôm nay, Tiểu Du lại quấn lấy anh không rời nên mới xảy ra chuyện như lúc nãy, bị bắt gặp lúc xem phim ích ích ích
 
[...]
 
"Tiểu Du. Chú ở đây."
 
Trương Vũ đứng cạnh ô tô đỗ ở cổng trường vẫy tay gọi đứa nhỏ đeo cặp sách màu hồng tung tăng chạy ra. Tiểu Du nghe thấy tiếng gọi, chạy nhanh về phía nhưng ánh mắt cô bé lại bị thu hút bởi một quán ăn gần đó.
 
Tiểu Du chạy tới gần Trương Vũ, kéo anh tới quán ăn, đòi anh mua mấy cái xúc xích rồi mang vào xe ăn.
 
"Tiểu Du, lần sau không được mè nheo mua quà ăn vặt cổng trường đâu." Trương Vũ nghiêm khắc nhắc nhở.
 
" Cô trong phim của chú tối qua cũng ăn chiếc xúc xích như này, tự dưng nhìn thấy cổng trường bán nên con muốn mua ăn thử. Con thấy cô ấy ngậm liên tục, chắc ngon lắm đây."
Xem đầy đủ

Tủ truyện