Khí Phi Hồ Sủng

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
4Khí Phi Hồ Sủng của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly có nội dung xoay quanh Thuỷ Nguyệt Linh chống tay lên lồng пɡựᴄ của hắn muốn tránh xa một chút, nhưng mà cánh tay bên hông ôm chặt nàng, làm cho nàng không thể động đậy, “Ngươi đừng nhìn ta như vậy!” Làm cho nàng cảm thấy quan hệ nguy hiểm, cảm thấy bản thân vô tình đã bị hắn tính kế!

Hiên Viên Mị lật người đè nàng ở dưới thân, vẻ mặt tà tứ mà nói, “Thuỷ Nhi muốn ta nhìn nàng như thế nào? Hử?” Ngón cái nhẹ nhàng vuốt xương quai xanh tinh tế, mập mờ mê hoặc.

Không đợi nàng trả lời, bàn tay trượt dọc theo cổ áo mà đi vào, Thuỷ Nguyệt Linh im lặng một hồi, “Hiên Viên Mị, nơi này là ngự hoa viên!” Bất cứ lúc nào cũng sẽ có người tới! Nếu như bị những nữ nhân ở hậu cung của hắn nhìn thấy, nàng nhất định sẽ không ngừng gặp phiền toái!

Hiên Viên Mị vẫn không đụng tới hậu cung của hắn, còn nàng đều ở Ngự Thiên Điện mỗi ngày, tuy ràng hiện tại nàng không có thân phận gì, nhưng vẫn là mục tiêu công kích của mọi người như cũ, chỉ vì mỗi ngày Hiên Viên Mị đều dính lấy nàng cho nên những nữ nhân kia mới không dám tới gây phiền toái, nhưng mà sợ rằng Hoàng Hậu, sẽ nhịn không nổi!

Hiên Viên Mị cúi đầu ngăn chặn môi nàng, bàn tay càn rỡ chuyển động trên người nàng, đặt lên trước пɡựᴄ mềm mại của nàng, tuỳ tiện vuốt ve, cho đến khi nàng hít thở không thông, vừa rời khỏi môi nàng, lưu luyến dây dưa hôn một đường thẳng xuống dưới cổ trắng noãn của nàng, gặm cắn xương quai xanh hấp dẫn, bất mãn đưa tay kéo quần áo đang cản trở kia ra.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi