Khó Làm Thái Tử Phi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

kho-lam-thai-tu-phi

Truyện ngôn tình cung đình với nhiều tình tiết hấp dẫn mời các bạn cùng đọc truyện.

Trích đoạn:

Khương Lương đệ lại rất khó nói. . . . Ta vốn cho rằng Khương Lương đệ chỉ là một trong số những người hắn thuận đường mang theo hồi kinh, rất có thể mỹ nhân mềm mại yêu kiều này nghĩ đến sau khi vào cung sẽ phải hầu hạ một lão già như Hoàng thượng, nên trên đường hồi kinh đã ra sức quyến rũ Thái tử, hai người đã xảy ra một số chuyện mất danh dự, một hai lần như vậy, Hoàng thượng liền ban thưởng Khương Lương đệ cho hắn-- tuy nói cho cùng là chuyện mất danh dự, nhưng với tính tình của Hoàng thượng, vẫn là rất có khả năng dễ dàng tha thứ cho các con trêu hoa ghẹo nguyệt, rất có thể sẽ chu toàn chuyện tốt, cũng là khó nói.

Nhưng sau khi Khương Lương đệ tiến cung, ta đã lưu ý quan sát nàng ta và Thái tử . . . Cũng giống như ta đã nói, Thái tử nhìn nàng ta là vì nàng ta đáng thương, không phải vì nàng ta đáng yêu.

Khi nhìn Mã Tài tử cũng có chút ý vị thưởng thức hơn nhìn nàng ta.

Cho nên giữa Khương Lương đệ và Thái tử rất trong sạch, ta mặc dù kinh ngạc nhưng cũng không phải là không thể tiếp nhận.

Nhưng Lý Thục Viện như thế nào cũng không thể nói được, Lý gia trên triều đình vẫn đứng về phía Thái tử, nghe nói Lý Thục Viện lúc còn ở nhà mẹ cũng rất được cưng chìu,Thái tử mặc dù quanh năm đều lạnh nhạt Lý Thục Viện, nhưng thỉnh thoảng cũngcó những lúc cực kỳ trùng hợp, sẽ đến phòng nàng ta ngồi một chút, nói một chút, về phần có sờ một chút hay không thì ta không biết.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi