Không Bằng Duyên Thiển

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

khong-bang-duyen-thien

Không Bằng Duyên Thiển xoay quanh hai nhân vật chính là Chu Triển Nguyên và Tiếu Hàm với nhiều tình tiết hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đọc truyện.

Trích đoạn:

Chu Triển Nguyên nghĩ đến bộ dạng nhiệt tình của dì Vương, cũng không nhịn được vui vẻ, năm đó hẳn là Tiếu Hàm đã ăn không ít dấm chua của hắn, “Dì Vương đối với ai cũng đều nhiệt tình, nhưng mà rốt cuộc đối với em là nhất rồi.”

Tiếu Hàm tủi thân mếu máo, tội nghiệp nhìn anh kể khổ: “Mẹ em đến thời kì mãn kinh, anh không biết bà có thể nói nhiều đến mức nào đâu! May mắn là em chuyển ra ngoài ở, mỗi lần về nhà, ba em đều hận không thể đi theo em luôn chứ....”

Chu Triển Nguyên giống với trước kia, vỗ nhẹ đầu cô một chút, sẵng giọng: “Có người nói ba mẹ mình như vậy sao? Vào nhà đi, thứ Bảy anh sẽ gọi cho em.” Ai nói anh không biết, nhà cô dì đươc coi trọng như vậy, anh đã sớm lĩnh giáo rồi.

Tiếu Hàm nghiêng đầu cười ngây ngô, đi nhanh vài bước vào phòng, đứng ở cửa nhìn anh phất phất tay, thấy Chu Triển Nguyên xoay người lại mới đóng cửa.

May mà ngày mai không có giờ lên lớp, nếu không, cánh tay của cô có giơ lên được hay không còn là một vấn đề. Nãi Tích nhìn thì nhỏ, nhưng trọng lượng lại là thực tế, áp lực lên cánh tay của cô rất nặng.

Quên đi, tắm một cái rồi đi ngủ, bài giảng sáng mai có thể thức dậy rồi chuẩn bị, dù sao cũng chỉ là giờ viết văn, cũng không cần chuẩn bị gì cho lắm.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi