Không Kết Hôn Cũng Được

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
3

khong-ket-hon-cung-duoc

Không Kết Hôn Cũng Được là một truyện ngôn tình ngược khá hay của tác giả Lộ Khả Khả mời các bạn đón đọc cùng với truyện Dạy Dỗ Ác Ma, trong truyện cũng có nhiều cảnh ngôn tình sắc các bạn nhé!

Trích đoạn

Cứ tưởng việc chuẩn bị hôn lễ phải cần một khoảng thời gian, ít nhất là nửa tháng đến một tháng. Cô ngàn vạn lần không nghĩ được rằng cô mới chỉ nói xong tiếng “Vâng” thì Diệp Cương đã nhanh như sét đánh mời luật sư người Nhật Bản đến, cũng không biết dùng phương pháp gì mà trong vòng ba ngày là hai người đã thành hôn. Về tiệc cưới, hắn coi là chuyện vặt, nói chờ chân hắn khỏi hẳn, rồi tổ chức sau, rồi còn phải về Đài Loan bái kiến trưởng bối của gia tộc – nếu ông nội của Diệp Cương mà không phản đối thì mọi người cũng sẽ phải thuận theo thôi.

Thư Dĩ Nhu hôn lên trán hắn, kéo đôi tay hắn đang ôm ngang thắt lưng mình ra, ngồi dậy.

Diệp Cương đột nhiên mở mắt bừng ra, hắn liền kéo Thư Dĩ Nhu đổ vào пɡựᴄ mình.

“Buổi sáng tốt lành!” cô chào.

Hắn nhìn cô, mới sáng sớm thức dậy, mái tóc dài rối tung vương trên mặt hắn, áo ngủ của cô với cổ áo rộng làm cho hắn nhìn đã mắt da thịt ngọc ngà ấy.

Một người đàn ông có người vợ như thế, cầu còn không được?

Diệp Cương ngăn không cho cô rời giường, làm cho hai người nằm sát nhau vô cùng thân mật, đôi môi hắn vẫn triền miên trên môi vợ.

Khi cô bắt đầu thở dốc vì những ngón tay của hắn mem theo đường cong cơ thể cô, dùng phương thức nguyên thủy nhất giữa nam – nữ cám dỗ cô. Cơ thể của Dĩ Nhu dưới những cái vuốt ve của chồng mình rất nhanh đầu hàng, làm cô phát ra tiếng rên nhè nhẹ trên người hắn. Diệp Cương nhìn đôi mắt mê man và hai gò má hồng rực của vợ, cảm giác thống khổ khi không được giải thoát làm hắn phát đau đớn. Hắn đâu có thích tra tấn bản thân mình đâu, chẳng qua hắn rất thích nhìn bộ dáng lúc lên đến đỉnh cao của vợ. Diệp Cương xoay người đè lên cô theo nụ hôn dài, kết hợp với nhau. Họ rất nhanh cùng nhau lên đến đỉnh cao hoan ái.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi