Kim Bài Bảo Phiêu

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

kim-bai-bao-phieu

Truyện ngôn tình với nhiều tình tiết hấp dẫn, Tiếng cười của Ava truyền đến trong điện thoại: “Lần trước vì cứu các cậu phải thuê thêm hai tay bắn tỉa, giá không ít, cũng phải có người trả tiền chứ. Tôi từng gặp ngài Jasper rồi. Lyle đúng là không giống ông ấy chút nào. Ông ấy là người rất chính trực.”

Cho dù Ava nói vậy, Kane vẫn không dám khẳng định liệu có đúng Ava từng gặp ngài Jasper thật không. Chuyện ông ấy là người chính trực toàn bộ Avana không ai không biết, một câu nhận xét chung chung không thể chứng minh được bất kỳ điều gì.

“Tôi biết cậu vẫn không tin tôi, nhưng tôi phải khẳng định một việc, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, tôi luôn đứng về phía ngài Jasper. Còn nguyên nhân, nếu cậu muốn biết, tôi cũng không ngại nói ra, ngài Jasper đã cho tôi một thứ mà tôi rất muốn có, so với tiền bạc, thứ đó còn giá trị hơn rất nhiều.”

Kane vẫn không dám thả lỏng cảnh giác, trầm mặc một lúc mới hỏi: “Ngài Jasper muốn gì từ cô? Có thể đảm bảo ông ấy sẽ được thả không?”

“Lyle được an toàn. Thứ ông ấy muốn chỉ có một, đó là đảm bảo an toàn cho Lyle. Đừng nói với Lyle chuyện ngài Jasper bị bắt, cũng đừng để cậu ấy trở về Omar. Sự kiện buôn lậu lần này không ai trong chúng ta có thể nhúng tay vào được, ngài Jasper nói ông ấy sẽ nghĩ biện pháp.”


Bảo y tin tưởng Ava, cho dù chỉ là một chút, cũng là chuyện khó như lên trời. Sự tin tưởng của Kane chưa bao giờ dễ dàng giao phó cho người khác, đặc biệt là với một kẻ trung gian đặt lợi ích lên hàng đầu như Ava.


Điện thoại đã ngắt liên lạc, Kane đứng bất động một lúc lâu, tâm tình rối loạn hoàn toàn trái ngược với vẻ mặt bình tĩnh. Nếu như y chỉ đơn giản là một ‘vệ sĩ’, y sẽ không chút do dự lừa dối Lyle, đặc biệt khi đây còn là chỉ thị của người xuất tiền thuê mình, hơn nữa cũng sẽ đảm bảo được sự an toàn cho hắn. Nhưng hiện tại quan hệ của bọn họ đã không còn là chủ nhân và người làm thuê, y không chỉ cân nhắc đến sự an toàn của Lyle, mà còn phải xem xét đến tâm tình hắn. Dù sao thì, quyết định của y vẫn sẽ không thay đổi.


Chỉ hi vọng ngài Jasper có thể nhanh chóng nghĩ biện pháp giải quyết. Đối với người không chuyện gì không làm được như ông ấy, chắc hẳn sẽ không để bản thân bị vây trong cảnh tù tội.


Kane đi tới bên giường, mở ngăn kéo tủ, đẩy ra vài hộp ‘áo mưa’ lộn xộn, ngón tay lần vào trong cùng của ngăn tủ lấy ra một món đồ, quay người ra khỏi phòng.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi