Là Thầy Hay Là Chồng?
FULL

Là Thầy Hay Là Chồng?

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Diệp Hy

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: wattpad.com/user/Diephy1302

Tình trạng: Full

0 Đề cử

"Chị hai, tưởng chị không về kịp chứ?"
"Ayo, ngày xem mắt của em trai chị người làm chị như chị đây mà không sắp xếp về xem mắt em dâu tương lai được thì đúng là rất có lỗi a"
Lâm Ngọc Tích tuổi tác chỉ lớn hơn An Vũ bốn tuổi nhưng cô không giống hắn. Ngọc Tích rất điềm đạm, lại còn khéo léo tế nhị chứ không ương bướng ngỗ nghịch như An Vũ. Vốn hôm nay hắn đi đón chị hai về nhưng không ngờ lại gặp phải cô, thật xui xẻo...!
Bội Vy cô không phải là kẻ ngu ngốc nên cô biết, mấy kiểu công tử như hắn chắc ít nhiều cũng thích mấy cô ngôi sao xinh đẹp, tùy tiện nói một câu mà có thể trốn được, kể ra cô cũng chưa tới mức xui đến ૮ɦếƭ. Vừa mới hí ha hí hửng đi được vài bước thì cô thấy đám người của ba đang ráo riết tìm mình khắp các ngõ.
Thế này, chẳng phải là... hức...hức. Cô ba chân bốn cẳng chạy thêm một quãng nữa, thế kiểu nào mà lại bị tóm được. Nếu chẳng phải tại cái tên khốn kiếp kia thì cô bây giờ đã không phải bị như này, cô thầm mắng trong lòng một câu. Một giọng nói lạnh lẽo cất lên:
"Tiểu thư, tới nước này rồi mà người còn không về? Lão gia sắp bị cô làm cho tức ૮ɦếƭ rồi"
"Kệ tôi, buông ra. Đại Mặc, anh buông ra. Tôi không xem mắt xem mũi gì hết, buông tôi ra" kệ cô, ừ đúng là kệ thật. Đại Mặc nổi tiếng trong giới là lạnh lùng lại tuyệt đối trung thành với lão gia, vừa nói vừa xách cô về kệ cho cô la lối thế nào đi nữa.
Cô vừa la hét vừa giãy giụa, Đại Mặc lúc này ấn cô ngồi vào xe nói với tài xế:
"Chạy nhanh lên, nhất định phải về tới nhà lúc 6h45, bây giờ là 6h40. Anh chỉ có 5 phút".
Tài xế: "..."
Xe chạy bon bon trên đường, bất chấp các loại đèn đủ màu xanh đỏ, bất chấp cho ai có vẫy tay kêu gọi, xe vẫn mạnh mẽ tiến lên (T.T).
Về đến nhà rồi, Trần lão gia lo tới mức quần áo cũng chưa kịp thay, cuối cùng cũng thấy Bội Vy quay về. Ông vừa chạy ra vừa mắng:
"Vy Vy, rốt cục con có muốn ba sống nữa không hả? Con có biết suýt chút nữa là ba... thôi thôi nhanh nhanh lên thay đồ đi." Cô bĩu môi, "hừ" một tiếng, sau đó đáp trả:
"Ba, sao ba cứ bắt con phải xem mắt vậy? Con không thích, ba muốn thì tự đi mà xem"

Xem đầy đủ

Tủ truyện