Làm Nô

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0lam-no4

Làm Nô thuộc thể loại ngôn tình cổ đại khá hay với nội dung Thời điểm nghe thấy trên đầu vai Tân Nô có lạc ấn, Liễn phu nhân vội ngẩng đầu, thuận tay cầm một con thoi dùng sức vuốt nói:” Ngươi….Có nhìn rõ ràng?”

“Lão nô sợ nhìn lầm, cố ý cẩn thận nhìn kĩ, không sai được, trên lạc ấn kia còn có chữ viết, có lẽ là của chủ nhân của lạc ấn….” Bành thị quản lý danh sách tỳ nữ trong đông cung, cũng có nhận ra được một vài chữ, theo trí nhớ viết lại chữ kia.

Liễn phu nhân im lặng không nói gì. Dung mạo xinh đẹp như vậy, lại sớm mất phụ mẫu, nếu như trước kia khi còn ở nơi nông thôn mà có tình nhân thì cũng không kỳ quái. Nhưng bà không thể ngờ, cốt nhục của muội muội để lại đi làm tiện nô cho người khác! Có lẽ nàng ta đã trốn ra được….Giờ phút này, Liễn phu nhân không phải rủ lòng thương xót cho chất nữ số khổ của mình, mà đang nghĩ chỉ vì một cái lạc ấn mà làm phá hủy hoàn toàn kế hoạch của bà…

Nghĩ một lát, bà phất phất tay, hòa nhã nói: "Chuyện này không thể tiết lộ ra ngoài, ngươi đi xuống đi!"

Bành thị vội vàng thi lễ nói "Dạ!" Rồi đi bước nhỏ lui ra ngoài.

Lúc này Liễn phu nhân mới nói với Kinh thị đang đứng một bên: “Phụ nhân này lưỡi dài, xem ra bà ta cũng không phải dạng biết giữ mồm giữ miệng…”

Kinh thị ngầm hiểu, thấp giọng nói: “Lát nữa lão nô sẽ xuất cung an bài một chút. Con cháu của lão nô cũng là một kẻ có chút công phu, hắn sẽ lựa chỗ nào kín đáo để xử lí….”

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi