Lang Thang Trong Trái Tim Anh

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0lang-thang-trong-trai-tim-anh

Nguyên Phi Ngư, cô gái luôn sống trong cuộc sống khổ cực và lạnh nhạt, gặp chàng trai Quan Nhã Dương nổi tiếng, tình yêu dường như là chuyện tất nhiên, cô khao khát được yêu nhưng không thể nào thoát khỏi sự an bài của số phận. Thời niên thiếu, anh từng nói, anh yêu em đến mức trái tim đau nhói. Bốn năm sau, khi anh nắm tay bạn gái mới nhìn cô biểu diễn dưới nước thì trái tim ai đang đau nhói?

Quan Nhã Dương vì tuyệt vọng trước sự cố chấp của Nguyên Phi Ngư, vì tình cảm của cô dành cho cậu em trai Tô Hiểu Bách mà phẫn uất ra đi. Bốn năm sau gặp lại, giữa yêu và hận đan xen, liệu anh có chiến thắng được tình cảm đặc biệt của chị em họ? Quá khứ của Nguyên Phi Ngư đã xảy ra chuyện gì khiến cô phải từ bỏ tình yêu mãnh liệt của mình?

Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng lại không chỉ là chuyện của hai người, nên em chỉ muốn mang theo tình yêu của mình, lang thang trong trái tim anh.

Nguyễn Sênh Lục

Phần lớn thời gian sẽ như một con mèo sợ gặp người lạ, nuôi hai con mèo trắng, trong nhà lông mèo bay khắp nơi, vì thế thường bị bạn bè chê trách.

Rất thích hoạt hình, yêu sách như mạng sống, đọc được sách hay sẽ hưng phấn rất lâu, do đó cũng mong muốn viết ra được những dòng khiến độc giả rung động.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi