Lược Đoạt (Cướp Đoạt)
FULL

Lược Đoạt (Cướp Đoạt)

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Tiểu Tần Tử

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: wattpad.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: hiên đại, hắc đạo, cường thủ hào đoạt, mĩ công khốc thụ,trước ngược sau ngọt, niên hạ công, đại thúc thụ
Tình trạng bản gốc: 20 chương (thượng + hạ)
Editor: CP

Một người nam nhân mà tính tình tùy tiện, không những trêu hoa ghẹo nguyệt  khơi dậy mị hoặc mê người; là dạng nam nhân cuồng phong, ngũ quan tuấn mỹ, ẩn chứa hào quang của mặt trời rực rỡ.

Lục Hạo Lập, Lão Đại của “Hồng Dương Bang”, có bề ngoài liệt hỏa cực nóng lại chói mắt, khiến người khác đều nhịn không được muốn nhìn thật lâu, tóc đỏ, theo gió bay loạn, ngũ quan dương cương mang chút cường hãn, khiến người ta phác thảo tâm….

Cũng bởi vì tính cách liều lĩnh, bởi vì dáng cười to hào sảng, cũng khí phách không hề bị khuất phục, “rước lấy” sự chú ý của người gia tộc DiFils, đồng thời cũng trêu chọc khiến nam nhân kia không ngừng dây dưa.

Lục Hạo Lập rời khỏi hắc đạo, một lòng chỉ muốn cuộc sống của người bình thường, ai ngờ, giấc mộng này lại bị nam nhân cuồng phong kia phá hỏng.

Cũng bởi vì một nữ nhân mà y từng động tâm, bởi vì kiêu ngạo của một nam nhân, có lẽ đã đắc tội với thế lực lớn hơn, y đành phải chịu tội chi dương, “nhốt” bất quá chỉ là cái cớ, nam nhân này muốn phá hủy tính tình cao ngạo của y, trận chiến này thuộc về quyền thế. Nam nhân này uy Hi*p gia đình y, chém đứt đường sống của bằng hữu y, còn tuyên bố, sẽ tự tay phá tương lai của y, sau đó hắn lãnh khốc vô tâm ςướק đoạt!

Tôn nghiêm, từng chút từng chút bị hủy, tự hỏi bản thân bị chôn dưới ái tình, chỉ còn cách khuất phục, ý niệm đào tẩu càng mạnh mẽ, nam nhân kia càng tra tấn tàn bạo. Vì nam nhân kia cho rằng, bản thân y đã sớm tâm phục,  cho rằng trầm mặc là một dang nghe lời, cuồng liệt tình ái trên giường lần nữa bị cưỡng cầu, Lục Hạo Lập đau lòng nghe nam nhân kia nói thương y…

Xem đầy đủ

Tủ truyện