Mã Văn Tài Ngươi Đáng Đánh Đòn

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0ma-van-tai-nguoi-dang-danh-don

Trích đoạn:

Đáng giận! Tên hỗn đản đáng chết này!

Ta vốn định đuổi theo, nhưng khi thấy rõ cửa hành lang bên kia có hai người đi tới, lại không thể không phẫn nộ ngừng bước chân. Bởi vì hai người tới này, một vị trong đó đúng là Trần Tử Tuấn Trần phu tử, một vị khác còn lại là Tần Kinh Sinh không biết vì sao lại xuất hiện tại nơi này.

Trần phu tử khoan thai bước tới, run rẩy đi về phía ta .

“Diệp Hoa Đường.” Hắn ngẩnh tiểu đầu, vươn một bàn tay chỉ trụ ta, gằn từng tiếng, ngữ điệu đầy nhịp điệu nói. “Ngươi làm sao có thể tùy ý ấu đả học sinh cùng trường ?”

“Phu tử nhìn lầm rồi.” Ta triều hắn thi lễ, mặt không đổi sắc nói. “Học sinh chỉ là cùng Vương huynh tiến hành nghiên cứu võ học .”

“Nếu là nghiên cứu võ học , vì sao Vương Lam Điền lại kêu ngươi đánh người, sau đó lại vội vã chạy trốn hả?” Phu tử chỉ trụ tay của ta điểm một điểm. “Diệp Hoa Đường, ngươi rõ ràng đang nói dối! Ngươi làm sao có thể lừa gạt phu tử chứ?”

“Học sinh thật là đang cùng Vương Lam Điền tiến hành nghiên cứu võ học . Phu tử không tin có thể hỏi hắn.” Ta nâng tay chỉ Tần Kinh Sinh, đồng thời nhãy mắt với hắn . “Tạp bính” (từ này mình không rõ) nắm chặt nắm tay, Tần Kinh Sinh đánh cái rùng mình, trên mặt lập tức tràn đầy tươi cười hướng phu tử nói:

“Đương nhiên, đương nhiên. Kỳ thực phu tử có khả năng không biết, Diệp huynh cùng Vương huynh thường xuyên làm một ít luận bàn võ học nho nhỏ . Đôi khi , Vương huynh chỉ đùa một chút, vì thế liền kêu ‘Diệp Hoa Đường đánh người ‘, nhưng trên thực tế không phải như thế, khiến phu tử ngài hiểu lầm .”

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi