Mang Tang Tử
FULL

Mang Tang Tử

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: Neleta

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: covannhahac2412.wordpress.com

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thể loại: Tương lai, khoa học viễn tưởng, xuyên không, sinh tử văn, HE.
Coupe chính: Hiên Viên Chiến (Công) x Lục Bất Phá bản chính (Thụ)
Coupe phụ: Thượng Quan Nông (Thụ) x Âu Dương Long (Công) x Tư Không Vô Nghiệp (Công)
Edit: Baoabo, Clover
Tình trạng bản gốc: 132 chương chính văn + Phiên ngoại, đã hoàn.

Ngươi đã từng thấy qua gấu trúc chưa? Khẳng định là đã thấy qua rồi. Vậy còn gấu trúc hình người thì người đã thấy chưa? Chưa bao giờ gặp.

Nói cho ngươi biết nha, kỳ thật, gấu trúc hình người giống nhân loại như đúc: tóc dài, mặt 乃úng ra sữa, mắt to, hai mí, cao 1m70, cộng thêm các bộ phận trên cơ thể đều hoàn mỹ. 

Ở thế giới này, hắn chính là người – gấu trúc nói trên; danh hiệu ── Mang Tang Tử – nghĩa là “Gấu trúc*” được mang về từ cố hương. [* Gấu trúc ở Trung Quốc được xem là quốc bảo, ý ở đây nói em Lục Bất Phá xuyên không, được mọi người nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa.] Hận, hắn hận a, hắn hận cái miệng quạ đen của mẹ hắn, mỗi ngày ghé vào lỗ tai hắn niệm không ngừng nghỉ “Xuyên qua xuyên qua”, kết quả hắn bất hạnh xuyên qua thật. 

Sai rồi a, mẹ thế nhưng lại tính sai! Hắn không xuyên về cổ đại, lại càng không xuyên tới tương lai, mà… hắn… mà… hắn bay thẳng ra khỏi trái đất, đi vào vũ trụ a! Ô ô, ít nhất cũng phải làm cho hắn cùng dân bản địa giống nhau chứ, tại sao chỉ mỗi mình hắn mang hình dáng thuần khiết của nhân loại ở cái hành tinh Mang Tà này chứ – hắn không muốn làm gấu trúc, hắn phải về nhà!!!

Xem đầy đủ

Tủ truyện