Mạnh Mẽ Và Vô Sỉ, Mít Ướt Gặp Bá Đạo

Mạnh Mẽ Và Vô Sỉ, Mít Ướt Gặp Bá Đạo

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Di Nguyễn

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Đang ra

0 Đề cử

 

“Mày là Hà Tiểu Thanh?”
Tiểu Ly mấp máy môi:
“Phải…là tôi.”
“Biết tao là ai chứ?”
Tiểu Ly lắc đầu. Cô nhìn người con trai cao lớn trước mặt, không khỏi than thầm một tiếng ‘Tiêu đời rồi.’
Bạch mỉm cười đến man rợn, ánh mắt quét qua Tiểu Ly đang đứng trước mặt. Vẻ mặt hắn đen vô cùng đen. Con nhỏ đang run rẩy trước mặt này là đứa đã đánh gục một lúc 10 thằng con trai sao? Nhìn cách nó cố gắng chạy khỏi hắn làm Bạch gia không khỏi nghi ngờ mình nhầm lẫn to lớn.
Chẳng khách bánh bèo là mấy, đúng là khó tin.
“Tao là Bạch Cẩn, và hôm nay tao đến để xử lí mày.”
Bạch gia vừa giới thiệu, vừa quan sát biểu cảm trên gương mặt Hà Tiểu Thanh. Nhìn mặt cô ta hết xanh rồi lại đỏ, hệt như con tắc kè đang biến hóa thuật trốn tìm. Đùa à? Hắn còn chưa chính thức đấm nhau với cô ta, mà biểu tình đã đa dạng thế này à?
“Mày gọi tao là đại ca, tao sẽ suy nghĩ lại về việc mày hại đàn em tao mất mặt. Nếu mày không khuất phục, tao và mày đấm nhau tại đây.” Bạch gia bẻ ngón tay phát ra tiếng rắc rắc, sau đó lắc lư cổ.


Tiểu Ly khóc không ra nước mắt thật sự. Cuộc đời cô đúng là đen như đêm 30, cô nghĩ chỉ cần mình hoán đổi thân phận với Tiểu Thanh thì có thể yên ổn mà làm người. Ai ngờ, động phải một Bạch gia ngang tàn như thế, nói xem cô phải làm gì đây?
Người ta có câu: Đừng nghĩ hoa nở mà ngỡ xuân về quả thật chả lệch phát nào. Cứ nghĩ mùa xuân đến, ai ngờ vẫn là đêm 30.
“Chúng ta…có thể thương lượng không?” Tiểu Ly lắp bắp hỏi.
“Mày nghĩ có thể?”
“Ý tôi là…ngoài ra, còn có thể có cách khác để bù đắp không?”
Đám đàn em của Bạch gia hô lớn:
“Đại ca, đừng thương lượng với nó, tổn thương của chúng em không thể bù đắp! Đại ca hãy lấy lại danh dự cho bọn em, tất cả trông chờ vào đại ca!”
Bạch gia gật gù, có lí, vậy thì không thương lượng.
“Tao từ chối.”
Tiểu Ly cắn cắn môi. Lúc này, nếu là Thanh Thanh chắc chắn sẽ lao vào đấm nhau với tên ngang ngược này rồi. Nhưng cô, cô không dám…cô sợ, tên đại ca đáng sợ này sẽ chôn sống cô luôn cho xem. Mà chạy, cô cũng không chạy được. Tiến không được, lui không xong, nói xem bây giờ phải làm sao đây?

“Mày có 3 giây để đưa ra quyết định. Lần này, mày thử chạy xem?” Bạch gia xem đồng hồ, liếc mắt nhìn Tiểu Ly.

 

Xem đầy đủ

Tủ truyện