Mãnh Thú
FULL

Mãnh Thú

Chuyên mục: Đam Mỹ

Tác giả: QunhAbhBi

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: truyenfull

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Mãnh thú - My my

Hoàng tộc mỹ công, ngang ngược bá đạo thụ, thầy x trò. 

Số chương: 70 chương

Giới thiệu:

Linh Quân.... hắn có xứng đáng được yêu thương không?

Một đứa trẻ bị bỏ rơi, lặn lội mười hai năm trong giang hồ, nơi hắn trưởng thành khi chỉ mới sáu tuổi. Hắn không giống như người khác, hắn khác biệt với những vết sẹo dài trên lưng, những vết đạn bắn khắp trên cơ thể. Hắn mười tám tuổi, đứng trước ngưỡng tuổi đẹp đẽ nhất, lại phải gồng mình gánh chịu những miệt thị của xã hội. Con người không yêu thương hắn, hắn cũng không có lý do đối xử nhân từ với họ. Hắn hận, hận cái thế giới mục nát đầy rẫy những tổn thương, hận chính gia đình của hắn.

Thiệu Huy.... vầng sáng ấm áp nhất đời Linh Quân, lại là người mở cho hắn một cánh cửa, dẫn dắt hắn bước đến nơi hắn chưa từng đến, chính là bến đỗ yêu thương. Lần đầu tiên hắn biết trân trọng một người là như thế nào, lần đầu tiên hắn biết vì người mà nguyện ૮ɦếƭ đi trăm vạn lần.

Giữa thế giới nhơ nhuốc đầy tạp nham, người vẫn tỏa sáng tựa tinh tú, nụ cười và bóng dáng của người như dãy ngân hà lấp lánh, khiến hắn muốn bảo vệ, bằng mọi giá.

Giữa chốn phàm giới như một bản đàn mà nhạc luật hỗn loạn xô bồ nở ra một đóa hoa tinh khiết, nhuốm một thứ tình cảm đơn thuần thiện lương, sưởi ấm trái tim cằn cỗi của kẻ tâm đã ૮ɦếƭ từ lâu.

Tinh quang xán lạn, vầng ấm áp dị thường, tất cả đưa con người vào cõi u mê điên dại.

Muốn dứt bỏ, muốn nhẫn tâm rời đi.

Nhưng không thể.

Sợi chỉ ấy trói buộc thật chặt, đôi khi là ૮ưỡɳɠ éρ về bên cạnh, đôi khi chính là khát khao độc tôn cho riêng mình.

Một con sói đầu đàn đơn độc, một đóa hoa Diên Vĩ cao quý.

Hòa làm một, dung tận với đất trời.....

Xem đầy đủ

Tủ truyện