Nam Thần Kiêu Ngạo

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nam-than-kieu-ngao

Nam Thần Kiêu Ngạo là một trong những truyện ngôn tình sủng của tác giả Mạc Ngôn Xuyên có nội dung chính:

Nữ chính Chu Nịnh Nịnh trên đường mua quà sinh nhật cho bạn thân thì va phải xe nam chính Lục Cận Thâm, Nịnh Nịnh vì cảm thấy mình phải có trách nhiệm đền bù phí sửa xe cho anh nên luôn áy náy, ngày nhớ đêm mong chờ anh gọi điện thoại đến báo giá, dần dần từ lo lắng hồi hộp đợi ngày bị đòi nợ trở thành nhớ thương mong đợi được gặp anh, còn Lục Cận Thâm vì thấy cô thú vị nên mập mờ kéo dài liên lạc.

Sau một thời gian ngắn dây dưa, Lục Cận Thâm mượn cớ tính phí sửa xe, “lợi dụng” cả người thân bạn bè, liên tục hẹn Nịnh Nịnh dùng bữa, trắng trợn theo đuổi cô, Chu Nịnh Nịnh tính tình đơn thuần ngây thơ, mà nói thẳng ra là hơi ngốc nghếch, qua một thời gian dài mới nhận ra anh theo đuổi mình, sau khi biết liền vui vẻ, phấn khởi, nhiệt tình chấp nhận. Nịnh Nịnh lần đầu yêu đương nên phấn khởi không thôi, cuối cùng cũng có người yêu, lại còn rất đẹp trai lại giàu có nên luôn vui vẻ tự hào vì có được bạn trai nam thần, bên cạnh anh cô luôn ngọt ngào chủ động, Lục Cận Thâm đối với cô bạn gái bé nhỏ kém mình 8 tuổi này cũng hết sức chiều chuộng, thương yêu. Hai người bên nhau ngọt ngào lãng mạn, hết sức nghiêm túc với quan hệ này, thuận lợi hẹn hò rồi thuận lợi kết hôn.

Nữ chính dễ thương, hoạt bát, tính tình ngây thơ ngốc nghếch, thường suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề đơn giản nửa vời, may mắn là luôn được gia đình bảo vệ, bạn bè thương yêu rồi gặp được người đàn ông tốt. Nam chính cao ráo đẹp trai, thành đạt, đã để ý nữ chính từ sớm, mình thấy anh này đúng là nam thần nhưng không hề kiêu ngạo mà chính chắn nghiêm túc. Truyện ngọt ngào dễ thương, lời văn dí dỏm, nhân vật phụ đáng yêu, không có sóng gió hay hiểu lầm, edit rất mượt, ngắn gọn, đọc giải trí được.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi