Ngày Em Đến

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
2

ngay-em-den

Lúc rời khỏi khách sạn, Vệ Cẩm Huyên để tiểu Trịnh ở lại đó chăm sóc người nhà Trần Bình Bình, bảo lão Trịnh và những người khác về nghỉ ngơi. Trương Tư Ninh cũng bảo Hứa Dương đi về, hiện tại cửa hàng hoa chắc chắn không có cách nào buôn bán được. Vừa không có tâm trạng, cũng không thể nào làm như vậy, nhân viên trong cửa hàng vừa xảy ra chuyện, ngày hôm sau cô đã mở cửa ra buôn bán kiếm tiền, người ta mà biết nhất định sẽ nói cô vô trách nhiệm, mắng cô máu lạnh, người nhà Trần Bình Bình cũng sẽ tức giận.

Vệ Cẩm Huyên bảo lão Trịnh đưa anh và Trương Tư Ninh trở về biệt thự, nhưng Trương Tư Ninh nói phải về tiệm, cô giải thích: “Còn phải tưới nước cho hoa nữa, với lại tôi cũng phải về đổi quần áo khác.”

Lý do chính đáng như vậy, dĩ nhiên Vệ Cẩm Huyên đồng ý, nhưng anh lo lắng cô chỉ có một mình, nên đi cùng cô.

Đến khu nhà Trương Tư Ninh ở, lão Trịnh để lại xe ở đó rồi ngồi taxi về, ông cũng đã lớn tuổi, giày vò lâu như vậy, đã mệt đến hết hơi.

Chỉ có một đêm không về nhà, vậy mà đẩy cửa ra lại cảm thấy khá vắng lặng so với bình thường. Trương Tư Ninh đặt dép lê bên cạnh chân Vệ Cẩm Huyên để anh đổi dép, rồi đi về phòng thay một bộ quần áo thể thao màu đen, bây giờ đã là giữa trưa, dù cô không đói bụng cũng phải để anh ăn cơm.

Trương Tư Ninh đi vào phòng bếp, mở tủ lạnh nhìn một lượt, rồi quay lại hỏi Vệ Cẩm Huyên: “Buổi trưa ăn mì đi, mì sợi, được không ạ?” Đơn giản và dễ làm, lúc này cô không có tâm trạng để nấu những món phức tạp.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi