Nghĩ Lớn Để Thành Công
FULL

Nghĩ Lớn Để Thành Công

Chuyên mục: Kỹ Năng Sống

Tác giả: Donald J.Trump

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Cuốn sách “Nghĩ lớn để thành công” là những tiết lộ về bí quyết, suy nghĩ, quan điểm của một trong những người doanh nhân thành đạt nhất thế giới – Donald J.Trump.

Donald J.Trump dám nghĩ lớn để thành công ra sao?

Ông đã tiết lộ suy nghĩ lớn của mình để truyền cảm hứng cho giới trẻ, giúp họ phá vỡ giới hạn của bản thân để đạt được những thành công ngoạn mục.

Trong sách, ông có nói: "... Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn".

Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc… "Con người có thể lựa chọn suy nghĩ lớn để đạt đến thành công ngoạn mục. Hoặc không, bạn vẫn có thể suy nghĩ bình thường như bao người khác".

Quả thật qua những lời chia sẻ của Donald J.Trump, đọc giả chắc hẳn sẽ phải giật mình vì sự giản dị, gần gũi với đời thường trong cách mà ông suy nghĩ, cách hành động để có thể đạt được mục đích lớn mà mình vẫn từng nuôi ý định. Và tôi cũng chắc chắn rằng đọc giả sẽ vô cùng tò mò về con người của vị tổng thống này qua cách ông truyền cảm hứng đến mọi người.

Hãy thử đọc triết lý làm giàu của Trump trong cuốn Nghĩ lớn để thành công cùng với ThichTruyen.Vip nhé!

Đọc Truyện

 
Xem đầy đủ

Tủ truyện