Người Chồng Tốt
FULL

Người Chồng Tốt

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: NgannKim801

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

0 Đề cử

Thật ra không chỉ có anh ta bội phục cô mà cô cũng bội phục anh. Lâm Sâm Sâm đặc biệt chú ý Lục Tuấn Huy luôn cầm theo kịch bản mọi lúc, mọi nơi dù là rảnh rỗi hay nghỉ ngơi chưa từng thư giản. Có lúc thấy anh ta chỉ lẳng lặng ngồi học thuộc kịch bản, có lúc lại chăm chú luyện tập mọi phong thái, nét mặt của nhân vật. Những khi tới phiên anh ta diễn đều rất chú tâm và mau chóng hóa thân vào nhân vật, lời thoại rất trôi chảy, rất ít khi bị quay lại. Nếu có ai không thể tập trung, khó hòa vào nhân vật anh ta cũng sẽ giúp họ nghiên cứu để dể nhận tâm hơn.Có lẽ quá nhập tâm vào nhân vật, cho tới ngày tổ chức tiệc bấm máy Lục Tuấn Huy vẫn không thể thoát ra khỏi nhân vật, có người gọi anh ta Lục Tuấn Huy anh ta không có phản ứng nhưng khi gọi bằng tên nhân vật thì anh ta lại trả lời làm cho tất cả mọi người đều cười duy chỉ có Lâm Sâm Sâm là không cười, cô yên lặng quan sát anh ta nữa buổi và cuối cùng cầm ly rựu tới gần anh ta nói: “Lục tiên sinh thật không ngờ có thể mời được một diễn viên chuyên nghiệp và xuất sắc như anh có thể diển tả một cách hoàn hảo nhân vật của tôi, mong rằng sau này có thể còn cơ hội hợp tác với anh.” nói xong cạn sạch ly rựu trong tay.
Mọi người cùng xửng sốt, không biết ai là người đầu tiên vỗ tay sau đó tất cả mọi người cùng vỗ tay, Lục Tuấn Huy bị chuốt say trong tiếng vỗ tay của mọi người.
Nữ chính Liêu Vi do nữ diễn viên tốt nghiệp học viện điện ảnh Tiểu Phỉ đảm nhiệm. Trong phim cô thủ vai Nhật Cửu cùng Nhất Hào do Lục Tuấn Huy thủ vai hai người nảy sinh tình cảm. Lần đầu tiên viễn vai chính cô diễn cảnh thân mật với bạn diễn nam cảnh một vài cảnh hôn môi... Không có kinh nghiệm trước ống kính nên cô quyết định cùng Nhất Hào thân thiết hơn, thường cùng anh ăn cơm, thảo luận kịch bản bồi dưỡng tình cảm, tránh cho lúc diễn bị lúng túng.
Lục Tuấn Huy từ đáy lòng rất thích cô gái thông minh ham học hỏi này nhưng cảm giác thích này không giống với cảm giác đối với Lâm Sâm Sâm, chỉ là sự quan tâm, chăm sóc dành cho sư muội. Nhưng thực tế giới giải trí không nghĩ như vậy, luôn cho rằng họ có những quan hệ mập mờ tạo ra những scandel tình ái. Nhưng may mắn Lục Tuấn Huy là quân tử không dựa vào những tin đó mà có những hành động khiếm nhã với nữ diễn viên, dù là nói chuyện hay thảo luân cũng rất chuẩn mực, nên người ngoài không thể tìm ra bất cứ sơ hở nào, chỉ có thể lén lút thảo luận trong lúc giải lao.
Từ ngày đó Lâm Sâm Sâm rất bận rộn không có thời gian tới studio, mỗi lần nghe phim trường có người đến thăm Lục Tuấn Huy hay nhìn quanh mọi nơi để tìm kiếm bóng dáng xinh đẹp nhưng lại thất vọng thu hồi ánh mắt. Đạo diễn Liên nói gần đây anh ta không có tâm trạng thường hay phải quay lai nhiều lần mới thành công. Anh ta cuối cùng củng hiểu vì sao lúc đầu lại diễn tốt như vậy là vì có cô, không muốn mất mặt trước cô, cô chính là động lực của anh ta chỗ nào có cô chỗ đó anh ta sẽ tập trung cao nhất. Thì ra nhớ thương một người là cảm giác này, một người luôn kiêu ngạo trong sự nghiệp như anh ta cũng khó tránh, anh ta tự nhủ không thể như vậy, phải nghĩ ra biện pháp thay đổi.
LÂm Sâm được mời tham gia nghi thức khỏi động máu, ngay sau đó lại tham quan phòng quay phim tập 1. Kịch cải biên từ tiểu thuyết cùng tên “Thủy tinh Lam dưới ánh mặt trời ” của Lâm Sâm. Trách sao vừa nghe được tên phim, đa số những người lại tưởng rằng là phim thần tượng tuổi trẻ, mà trên thực tế đây là kịch phá án và bắt giam.

Tình tiết quay chung quanh những vụ án ɢɨết người phức tạp. Chủ yếu nội dung nói lại một cục điều tra phá án nhanh chóng của cục công an A trong vụ phá án và bắt giam một vụ phanh thây lập được công lớn, nhưng một tháng sau, anh ta lại nhận biết một điểm mới khi nhìn thấy vòng Lam Thủy Tinh trên cổ cô gái Lâm Vi, một sợi dây đã nhìn thấy trên người ૮ɦếƭ. Thủy tinh có hình dàng đặc biệt, hơn nữa trong bóng tối phát ra ánh sáng màu nâu, chổ sáng lại phát ra ánh sáng tối tăm, hiện tại vì vậy đối với thủy tinh có ấn tượng rất sâu sắc. Trải qua suy nghĩ, anh cho rằng vụ án này có nhiều điểm nghi ngờ, vì thế đem hồ sơ vụ án đến hiện trường tìm lại manh mối. Kết quả sau khi điều tra nằm ngoài dự đoán của mọi người, thân phận của người ૮ɦếƭ đã bị đoán sai, điều tra cho thấy, tên thật người ૮ɦếƭ không phải là Liêu Vi, Lâm Vi mới chính là Liêu Vi. Như thế sự thật vụ án phanh thây là do ai gây ra? Điều này làm cho lãnh đạo cục công an an coi trọng, cũng thành một một tổ chuyên án điều tra lại một lần nữa.
Hiện tại dự cảm Liêu Vi sắp gặp phải nguy hiểm, vì thế tăng cường bảo vệ đối với cô, trực giác của anh cho rằng vụ án này và miếng thủy tinh Lam kia có mối quan hệ quan trọng, nhưng Liêu Vi lại cự tuyệt không chịu giao thủy tinh Lam ra. Sau khi liên tiếp điều tra không ra manh mối. Hóa ra thủy tinh LAm có khắc một số chữ nho nhỏ, cần phải để dưới ánh mặt trời mới có thể nhìn thấy rõ. Hàng chữ này là một địa chỉ mật mã hòm thư internet. Bây giờ bọn họ tìm trong hòm thư được một lá thư, trong thư kể lại chuyện tình cảm của hai chị em song sinh Liêu Vi và chị Liêu Tường, từ đó, cuối cùng cũng tra ra hung thủ phía sau vụ án, cũng vù vậy kéo lấy ba vụ án nữ xác ૮ɦếƭ không đầu ở hiện trường vẫn chưa phá án được.
Liêu Tường cùng bạn trai Lưu Băng quen biết trong một tai nạn xe, Lúc đó Lưu Tường bị một chiếc xe nhỏ ᴆụng ngã, người qua đường qua lại chỉ xem náo nhiệt, đúng lúc đó chỉ có Lưu Băng đứng ngăn lái xe lại đưa Liêu Tường vào bệnh viện. Lưu Tường vì Lưu Băng có nghĩa khí giúp đỡ nên bắt đầu nảy sinh tình cảm, hai người nhanh chóng phát triển vì ở gần nhau. Lưu Băng tánh tình nóng nảy, cố chấp, mà Liêu Tường lại không để ý một chút nào, không chỉ có việc dể dàng tha thứ, thậm chí đối với anh ta còn tín nhiệm mù quáng. Về sau, Lưu Băng trong công việc bị người khác đạo văn dẫn đến chịu đả kích lớn làm cho bị tâm thần phân liệt nhẹ, anh ta không thể dể dàng tha thứ cho việc trên đời này có thứ gì giống với của anh, trong đó có cả Liêu Tường, Vì vậy liên quan đến lý do anh không tiếc mà ra tay sát hại ba cô gái được cho rằng có diện mạo rất giống Liêu Tường, thủ đoạn tàn nhẫn mà xử lý cực kỳ sạch sẽ lưu loát, cứ thế đến nay chưa bị cảnh sát bắt được. Đáng tiếc lưới trời tuy thưa, giấy không gói được lửa, lúc anh ta đang ra kế hoạch ám sát em gái của Liêu Tường, kế hoạch vô ý bị Liêu Tường Phát hiện, cô cả kinh sợ hãi, càng muốn nản lòng thoái chí. Cô biết bản thân mình không ngăn cản được sự đồ sát của anh ta, nhưng cô cũng không trình báo tội ác của anh được, vì thế cô muốn thay em gái mình đi tìm cái ૮ɦếƭ, sau đó để cho ông trời quyết định có trừng phạt anh hay không, bởi vậy nên có thủy tinh LAm. Liêu Tường giả làm người khác tìm em gái mình đi đến nơi khác, tự mình ở trong nhà em gái. Vào lúc ban đêm, cô ước nguyện được đền bù ૮ɦếƭ dưới tay của tình nhân. Liêu Tường trẻ tuổi không có cách nào bảo vệ em gái đành hy sinh bản thân mình, mà Lưu BĂng sau khi biết được bạn gái mình ૮ɦếƭ dưới tay mình thì tinh thần tan vỡ, tự sát mà ૮ɦếƭ.

Xem đầy đủ

Tủ truyện