Người Hầu Kiếm Thánh

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nguoi-hau-kiem-thanh

Người Hầu Kiếm Thánh là một trong những truyện ngôn tình sắc cổ đại có nội dung nói đến Thượng Quan Ngự Kiếm không trả lời nàng, chỉ duy trì nguyên tư thế, không hề cử động.

Kỳ dị . Mạc Nguyên Thiến nhìn hắn. Thì ra không chỉ là hắn, toàn bộ mọi người ở đây đều âm dương quái khí nhìn nàng -- Ngoài Tống Ấu Ba kia, biểu tình của nàng ta là thực không che lấp vui sướng khi người gặp họa.

“Sao lại thế này?” Nàng bước đến, mọi người cũng không nói chuyện, nàng đành phải tự động tự giác mở miệng .

Tống Tam Lãng nhìn nàng, muốn nói lại thôi , ánh mắt không khỏi lại chuyển về hướng của Thượng Quan Ngự Kiếm ở một bên, nhưng người sau vẫn duy trì tư thế không nhúc nhích, ông đành phải thở dài.

“Tiểu Thiến, vừa rồi có người đến tìm cô nương sao?” Ông thực hàm súc hỏi.

“Vừa rồi?” Mạc Nguyên Thiến hiểu được vì sao biểu tình của bọn họ đều quái như vậy.“Đúng vậy, là có người tới tìm con.” Nàng thản nhiên thừa nhận nói.

“Người kia...... Là ai a?” Khẩu khí của Tống Tam Lãng coi như vững vàng.

“Người kia a? Là dượng của con.” Mạc Nguyên Thiến tươi cười khả ái, nghĩ tới sau khi cùng Thượng Quan Mạc Dương trao đổi điều kiện. Nàng có thể tiếp tục ở lại, nhưng không thể lộ ra thân phận thật của ông.

“Dượng? Cô nương còn có thân nhân là ông ta sao? Tại sao cũng chưa nghe cô nương nói qua.” Tống Tam Lãng nghĩ đến sẽ là đáp án này. Vốn dĩ ông còn tưởng rằng là sư phụ của nàng hiện thân .

“Bởi vì không có người hỏi, con cũng sẽ không nghĩ đến nói ra.” Mạc Nguyên Thiến trả lời hợp tình hợp lý.“Làm sao vậy?” Nếu bọn họ biết có người đến tìm nàng, không có khả năng chỉ muốn hỏi thân phận đối phương chứ.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi