Người Tình Của Anh Rể
FULL

Người Tình Của Anh Rể

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Thuỵ An

Truyện chưa có lượt đánh giá nào.

BTV: IZTruyen.Com

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

0 Đề cử

- Buông tha cho tôi đi, thế giới này còn nhiều đàn bà đẹp hơn tôi nhiều. Đừng làm phiền tôi nữa.
- Không phải lúc đó em... có ý với anh sao? - Người đàn ông vẫn cố nói.
Ông trời đã sai lầm khi ban cho cô một khuôn mặt quyến rũ và khiến cho họ tưởng là "cô có ý" với tất cả bọn họ. Làm ơn đi, chỉ là một cái liếc mắt, một cái nhoẻn miệng cười, một câu nói vu vơ cũng khiến họ quy chụp tất cả lên đầu cô. Không phải là do họ thích cô trước nên mới ảo tưởng hay sao?



- Tôi chưa bao giờ yêu anh. Đó là sự thật. Nếu anh đi theo tôi nữa, tôi sẽ báo cảnh sát.
Thư dắt xe ra khỏi bãi đỗ, hôm nay có quá nhiều người khiến cô cảm thấy mệt mỏi, cô muốn đi giải khuây ở một quán bia, quán rượu, nói chuyện với vài người nhưng nhận ra mình không thật sự có người bạn nào. Những người dám chơi với cô có rất ít, mà cô nhận thấy người phù hợp để kết thân cũng chẳng có mấy ai cả. Vậy nên Thư lại phải về nhà.
Thư vốn là kiểu người nghĩ gì nói nấy, yêu ai ghét ai đều rất rõ ràng. Tính thẳng như ruột ngựa của cô làm mếch lòng nhiều người. Khiến họ nhận ra sự thật cuộc sống quả cũng là một tội ác. Nhưng cô chẳng bao giờ phải cố gắng lấy lòng người mình không thích hay phải tỏ ra thanh cao để đánh bóng tên tuổi. Cô thấy nó chẳng đáng để mình phải nhọc công. Sự kiêu ngạo của cô chính là như vậy.
Bố đã mất từ hai năm trước vì ung thư gan, chị Mai thì đi lấy chồng, Thư một mình ở lại căn nhà này. Cô tự mình dọn dẹp lại đồ đạc và thiết kế không gian theo đúng ý của bản thân. Mỗi tháng dành ra một phần tiền lương để mua đồ mới. Đến giờ ngôi nhà trông đã rất đẹp và khang trang rồi.
Thư không giỏi nấu ăn, nhưng cô thích bày vẽ. Món ăn nào cũng phải bày biện thật l*иg lộn để chụp ảnh cho lên mạng. Những người vào khen hầu hết là những kẻ chẳng biết đến cô là ai, và cô rất vui mừng vì điều đó.

Sống ảo nhiều khi khiến con người ta quên đi nỗi cô đơn và sự bỏ rơi hiện tại. Nó khiến cô cảm thấy vui vẻ và yêu quý con người hơn.
Chuyện chị Mai tự tử đến bây giờ vẫn còn rầm rộ, người ta tra ra được facebook của cô và vào chửi rủa dữ lắm. Có kẻ còn nguyền cô ૮ɦếƭ đi, bị tai nạn nát thây, vân vân và mây mây. Thư mặc kệ tất cả, sự thật thì cô cảm thấy bản thân không cần thiết phải đau buồn vì những người không có liên quan đến mình. Họ chỉ là những con cừu ngu ngốc dễ dàng bị dắt mũi thôi.
Đang chuẩn bị dùng bữa thì từ ngoài cửa có tiếng đập rình rình. Những người biết nhà cô có rất ít, cô đoán không lầm chắc lại là một kẻ khó ưa quen mặt nào đó.
Quả đúng như vậy, ở bên ngoài, anh rể với khuôn mặt đằng đằng sát khí, quầng mặt thâm lại vì thiếu ngủ, quai hàm bạnh ra vì hàm răng đang nghiến quá chặt.
- Anh…

Xem đầy đủ

Tủ truyện