Người Vợ Nô Lệ

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
1

nguoi-vo-no-le

Người Vợ Nô Lệ là một trong những truyện ngôn tình sắc đang hot trong giới ngôn tình hiện nay.

Lê Bá Sâm bị hang động Ьóρ chặt đến thở một hơi sâu, không đợi Tư Noãn Noãn thích ứng mà chính anh nhanh chóng ra vào bên trong cô nhanh hơn lúc nãy rất nhiều lần.

Một lần nhẹ nhàng, hai lần nhẹ nhàng, đến lần ba duy trì đúng nhịp điệu mà nhanh dần nhanh dần. Tư Noãn Noãn khóc đến thảm thương, cô đau... rất đâu và vô cùng đau.

Tư Noãn Noãn càng khóc càng kích thích đến Lê Bá Sâm hơn, anh không chần chừ do dự vì lần đầu của cô mà cứ di chuyển theo nhịp điệu hăng say của anh.

Đối với anh, cô chỉ là một món hàng thôi. Cho dù anh có đánh cô thì cô cũng không có tư cách trách anh. Trách là trách Tư Gia đã bán cô, dù anh chỉ thuận tay giúp đỡ nhưng đã là người của anh còn có tư tưởng muốn rời đi thì đừng có mơ. Huống chi, từ đầu đến cuối trong đầu cô ngoài chuyện muốn rời xa anh, thì any chả thấy gì.

Càng nghĩ, Lê Bá Sâm càng khó chịu mà hung hăng ra vào sâu trong cô.

Hơn 10 phút trôi qua, sự đau đớn dần nguôi đi thay vào đó là sự khoái lạc cô chưa từng có được. Tư Noãn Noãn cảm giác thân thể cô bất thường, mỗi lần Lê Bá Sâm ra vào cô lại vô cùng thích thú lẫn muốn thêm nữa.

Mím chặt môi cố nén tiếng гêп гɪ̉ nhưng mím chặt ra sao, Tư Noãn Noãn vẫn không kiềm được.

" Ưm... ư... ư... "

Tại sao cô lại có thể phát ra thứ âm thanh kì quặc này chứ... nhưng... cô lại không nhịn được.

Nghe được thanh âm kiều mị phát ra từ cái miệng chúm chím kia, môi Lê Bá Sâm khẽ câu lên, hông vẫn ra vào theo vẫn tốc nhanh dần nhang dần, còn thân trên lại cúi xuống hôn xuống lấy đôi môi mọng nước đỏ máu của Tư Noãn Noãn, Lê Bá Sâm hung hăng cấm vào lại rút ra cứ thể liên tục.

Tư Noãn Noãn đau đớn lẫn sung sướng cứ luân phiên nhau thay đổi.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi