Người Yêu “Anh Em” Của Tôi

Completed
0
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc:
0

nguoi-yeu-anh-em-cua-toi

Từ bờ môi của cô, anh hôn dọc theo đến bên tai, cổ, đến đâu cũng để lại dấu ấn nhàn nhạt như có như không những vết hôn, bàn tay nhẹ nhàng kéo từng nếp vải áo sơ mi, rồi lại vuốt ve gò пɡựᴄ mềm mại của cô, khiến cô thở dốc đến điên cuồng.

Cuối cùng, dựa vào chút lí trí còn lại, anh buông cô ra.

Đôi mắt như sương như lệ nhìn chằm chằm vào anh, cô mệt mỏi dựa tấm thân mềm mại vào người anh, cấp tốc thở hổn hển, đầu óc cô hoàn toàn bị anh làm cho rối loạn.

“Không thể ở đây, chỗ này không thích hợp.” Anh trầm thấp nói, phả vào tai cô hơi nóng bỏng, khéo kéo quyến rũ tinh thần cô trở về, “Xin em, đừng nhìn anh bằng loại ánh mắt này.”

Cô run rẩy đẩy anh ra.

“Anh, anh làm gì ở đây?” Sự căng thẳng vẫn chưa dứt, nhất thời điều khiển giọng của cô trở nên cà lăm.

Câu nói của cô bỗng nhiên đánh thức anh, anh – đang đi làm nhiệm vụ.

“Có người gọi anh tới đây.” Anh nở nụ cười, khuôn mặt anh tuấn cùng nụ cười như hớp hồn, “Vậy còn em? Sao lại ở đây?” Nếu cô ở đây là nhân viên, vậy thì càng dễ dàng dụ dỗ cô.

“Em là nhân viên ở đây.” Cô ngây ngốc nhìn anh trả lời.

“Như vậy là đồng nghiệp rồi, xin chỉ giáo!” Bộ dạng cô ngơ ngác trông thật đáng yêu, nghĩ đến đó, anh lại cúi đầu hôn cô….

Không thể, không thể lại tiếp tục hôn cô, nếu không anh sẽ không cách nào khống chế được mình.

Nhưng căn bản là anh không cần phải khống chế, bởi vì cô đã bước một bước lấy tay che miệng anh.

“Không phải cần gặp người sao?” Cô ửng hồng nghiêm mặt, nhắc nhở.

“Cũng đúng.” Anh gật đầu một cái, ngụ ý một câu mà nói, “Không nên bỏ lỡ cơ hội quá tốt này.” Anh nói câu này, là vì Đồng thị, cũng là vì thứ đang đập trong lồng пɡựᴄ cô.

Không nghĩ anh lại nói một câu hai nghĩa, cô chỉ đơn thuần cho là anh muốn vào Iga làm việc.

“Anh tới để nhận việc, vậy không phải là nên đi lên văn phòng nhân viên sao? Tại sao lại đi lên tầng thượng?” Cô đã nhìn ra điểm khác thường.

Anh nhún nhún vai, “Là Lan Nais trực tiếp gọi anh đến gặp anh ta.”

Theo cô biết, nếu nộp một bản lý lịch xuất sắc thì không cần đến cấp dưới, chỉ nay mai sẽ được gọi vào trực tiếp gặp tổng giám đốc Lan Nais.

xem thêm
0 bình luận
Theo dõi